Sau "Song Lang", Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay?

Paul, Theo Helino 22:30 12/03/2019

Hóa ra bộ ảnh từng gây sốt MXH cách đây không lâu chính là bộ ảnh "diễn tập" của hai chàng diễn viên trong một dự án đam mỹ sắp ra mắt.

Sau khi bộ ảnh "Về Nhà Với Anh" gây sốt trên mạng xã hội thì mới đây, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, người được biết là đang trong những bước cuối cùng hoàn thành dự án Thưa Mẹ Con Đi đã đăng lại hai bức ảnh với dòng bình luận đầy ẩn ý. Lục lại trang cá nhân của anh, thì phát hiện ra được những điểm nghi vấn cho rằng Lãnh Thanh và Gia Huy, hai gương mặt trong bộ ảnh cũng chính là hai diễn viên chính trong dự án điện ảnh mang màu sắc "đam mỹ" mà vị đạo diễn nói trên đang thực hiện.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 1.

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cũng đăng lại hai bức ảnh trong cả bộ ảnh kể trên và chú thích thêm rằng đây chỉ là buổi "tập" giữa hai anh chàng mà thôi.

Mới đây, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã đăng lại hai bức trong bộ ảnh nói trên với dòng chú thích đầy ẩn ý, cho thấy rằng bản thân anh cũng tham gia buổi chụp hình đồng thời anh cũng cho biết rằng đây chỉ là "buổi tập" cho một dự án bí ẩn nào đó.

Bộ ảnh từng được tung ra với nhân vật chính là hai chàng trai đang cùng nhau trải qua một ngày đầy nắng, trên một bãi cỏ và có vẻ như cả hai đang picnic cùng nhau. Bộ ảnh này từng gây sốt và được cộng đồng mạng tích cực truyền tay nhau. Hai nhân vật chính trong ảnh không ai khác chính là anh chàng diễn viên Lãnh Thanh, từng được khán giả yêu mến khi đóng cặp với Thanh Tú trong MV Duyên Mình Lỡ của ca sĩ Hương Tràm. Người còn lại là Gia Huy, một diễn viên trẻ đang trên đà phát triển.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 3.

Một năm trước, ngày 08/03 dự án phim điện ảnh "Thưa Mẹ Con Đi" cũng đã mở cuộc tuyển diễn viên. Trùng hợp ở chỗ là không lâu sau đó, thì bộ ảnh của hai chàng trai kia lại gây sốt mạng xã hội.

Gần đây vị đạo diễn nói trên cũng đã chia sẻ một vài bức ảnh trên trang cá nhân cho thấy Lãnh Thanh và Gia Huy chính là hai nam diễn viên chính trong Thưa Mẹ Con Đi, một dự án phim điện ảnh mang màu sắc "đam mỹ". Cả hai anh chàng đều đã tỏ ra rất "tình tứ" không chỉ trong bộ ảnh mà còn trong một số bức hình chụp mà đạo diễn đã chia sẻ.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 4.

Đạo diễn đăng ảnh Lãnh Thanh và Gia Huy đang ở cùng nhau.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 5.

Trước đó, vào ngày 31 tháng 1 đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cũng "giới thiệu" với bạn bè hai gương mặt Gia Huy và Lãnh Thanh qua một bức ảnh với chú thích "Thưa Mẹ Con Đi".

Tuy chưa có thông tin chính thức nào nhưng qua thông báo tuyển chọn diễn viên mà phía tổ chức sản xuất đã tiết lộ trong bảng thông tin tuyển chọn, thì nội dung phim sẽ xoay quanh câu chuyện một chàng trai trẻ bị giằng xé giữa việc sang Mỹ định cư với việc trở lại Việt Nam đối mặt với những ràng buộc gia đình mình. Trong bức ảnh đại diện của buổi casting, có thể thấy hai chàng trai trong tư thế người này ngả đầu lên người kia. Đây có thể là sự gợi ý của một tình yêu đam mỹ lãng mạn xen lẫn giữa câu chuyện chính của phim.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 6.

Trong phần thông tin tuyển vai mà công ty sản xuất phim đưa ra một năm trước đã có dòng giới thiệu về nội dung phim.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 7.

Một bức họa bích cho buổi tuyển chọn nữa.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 8.

Bức ảnh đã được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh sử dụng như ảnh bìa facebook của mình.

Sau Song Lang, Việt Nam sắp có thêm một phim đam mỹ ra mắt năm nay? - Ảnh 9.

Một tác phẩm về hình ảnh đầu tiên của phim.

Thưa Mẹ Con Đi dự kiến ra rạp vào tháng 08/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm