Sau sân khấu gây tranh cãi của Kiều Loan, Nhện (King Of Rap) bỗng chia sẻ hình ảnh cực gắt "Dàn mỹ nhân dù hát chán"

Mi, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 31/08/2020

Chia sẻ của rapper Nhện khiến nhiều khán giả liên tưởng đến màn trình diễn đầy tranh cãi của Á hậu Kiều Loan trong tập 4 King Of Rap vừa qua.

Trong phần trình diễn tại King Of Rap vừa qua, Á hậu Kiều Loan đã thu hút đông đảo sự chú ý khi thể hiện phần trình diễn đề cập trực tiếp đến nhịp điệu, ca từ của rap. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn lên sóng, Kiều Loan lại nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ khán giả. Đa số đều cảm nhận phần trình diễn của cô nàng không có cảm xúc và không đúng chất của một rapper.

Cho đến mới đây, Nhện - thí sinh của King Of Rap đã có động thái đầy ẩn ý nói về chuyện người đẹp đi hát. Cụ thể, nam rapper đã chia sẻ lại đoạn rap đang viral trên khắp các trang MXH của Chị Cả trong tập 4: "Dàn mỹ nhân dù hát chán, mắt các người vẫn cứ phát sáng". Động thái này của Nhện lập tức khiến nhiều khán giả cho rằng anh đang "đá xéo" màn rap đầy tranh cãi của Á hậu Kiều Loan trong vài ngày qua.

Sau sân khấu gây tranh cãi của Kiều Loan, Nhện (King Of Rap) bỗng chia sẻ hình ảnh cực gắt Dàn mỹ nhân dù hát chán - Ảnh 2.

Trong lúc MXH đang tranh cãi dữ dội về phần rap của Á hậu Kiều Loan, Nhện - thí sinh tại King Of Rap cũng đã có động thái đầy ẩn ý

Sau sân khấu gây tranh cãi của Kiều Loan, Nhện (King Of Rap) bỗng chia sẻ hình ảnh cực gắt Dàn mỹ nhân dù hát chán - Ảnh 3.

Netizen cho rằng, Nhện đang cố nhấn mạnh về chuyện người đẹp đi hát để "đá xéo" Kiều Loan

Tuy nhiên, không để cư dân mạng bàn tán thêm, nam rapper đã nhanh chóng đính chính sự thật ngay dưới phần bình luận: "Nói ít thôi khổ lắm, Á hậu người ta rap thì cảm thấy xem được thì xem, không thì thôi. Mỗi người 1 quan điểm 1 cách nghe nhạc khác nhau. Người có chuyên môn họ chưa lên tiếng thì thôi sao mọi người cứ phải nhiều lời làm gì nhỉ. Quan điểm của tôi là làm tốt phần mình thôi. Không phải việc của mình thì không nên quan tâm." Ngoài ra, Nhện cũng không quên khẳng định bài đăng chỉ mang tính chất khen ngợi phần lời cực chất của Chị Cả thôi chứ không hề có ý "đá xéo" ai cả.

Sau sân khấu gây tranh cãi của Kiều Loan, Nhện (King Of Rap) bỗng chia sẻ hình ảnh cực gắt Dàn mỹ nhân dù hát chán - Ảnh 4.

Nam rapper khẳng định cảm thấy xem được Á hậu rap thì xem, còn không thì thôi. Còn dòng trạng thái này cũng chỉ mang tính chất khen ngợi phần rap của Chị Cả chứ không hề có ẩn ý gì khác

Phần trình diễn gây tranh cãi của Á hậu Kiều Loan ở vòng Đấu nhóm King Of Rap (Nguồn: King Of Rap)

Sau sân khấu gây tranh cãi của Kiều Loan, Nhện (King Of Rap) bỗng chia sẻ hình ảnh cực gắt Dàn mỹ nhân dù hát chán - Ảnh 6.

Nhện là thí sinh trong tập 3 của King Of Rap. Anh đã nhận được 40 like tương ứng với 40 triệu từ Big Daddy để có suất bước tiếp vào vòng trong

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm