Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng "cạnh khoé" mic 1 tỷ 3 của Jessica

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/06/2017

Do rất nhiều cư dân mạng vẫn liên tục dành những lời lẽ chỉ trích nặng nề nên Trung Quân sau đó đã khoá tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Mới đây, Trung Quân là nghệ sĩ Việt tiếp theo vướng phải lùm xùm liên quan tới Jessica. Theo đó, nam ca sĩ bị không ít cư dân mạng cho rằng đang "cạnh khoé" và đá xéo chiếc mic 1 tỷ 3 của Jessica sau chia sẻ và những bình luận qua lại với bạn bè trên Facebook cá nhân. Ngay lập tức, Trung Quân bị rất nhiều fan dành những lời lẽ chỉ trích vô cùng nặng nề.

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 1.

Chia sẻ của Trung Quân

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 2.

Và những bình luận của anh với bạn bè...

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 3.

Bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì cho rằng đang đá xéo chiếc mic 1 tỷ 3 của Jessica.

Dưới áp lực của cộng đồng mạng, chia sẻ của Trung Quân sau đó đã bị xoá khỏi Facebook. Không những vậy, nam ca sĩ còn đăng tải lời xin lỗi và mong mọi người sẽ bỏ qua cho mình. "Quân xin phép được giải thích 1 lần duy nhất về vấn đề này. Quân không cạnh khoé hay đá xéo gì tới Jess, Quân thực sự thích cái mic và bất ngờ về giá trị của nó. Quân thực sự cảm thán về cái mic và ước muốn được cầm thử hay hát thử 1 lần xem là cái mic có gì mà đắt dữ vậy. 

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 4.

Nam ca sĩ liên tục nói lời xin lỗi.

Mạ vàng hay mạ kim cương? Hay bộ khuếch tán âm thanh xuất sắc hơn những mic thông thường, nội dung dòng trạng thái chỉ vậy. Mọi người đừng hiểu lầm. Nhưng Quân sai vì Quân viết stt không rõ ràng, và nhạy cảm. Nên Quân nhận sai, và xin lỗi mọi người về stt này" - giọng ca "Trót yêu" viết.

Tuy nhiên, rất đông fan của Jessica vẫn tỏ ra vô cùng giận dữ bất chấp việc Trung Quân liên tục nói lời xin lỗi. Chính vì thế, nam ca sĩ đã khoá tài khoản Facebook của mình.

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 5.

Trung Quân hiện đã khoá tài khoản Facebook.

Trước đó vào tối 24/6, cựu thành viên SNSD - Jessica đã tham gia một đại nhạc hội ngoài trời được tổ chức tại TP HCM. Tuy nhiên sau màn trình diễn của nữ ca sĩ xứ Hàn, không ít sao Việt vướng phải làn sóng chỉ trích của người hâm mộ khi bị cho rằng có những hành động và phát ngôn không mấy thiện cảm dành cho cô. Trong đó, nếu như Dương Khắc Linh bị ném đá mạnh mẽ vì bất ngờ đăng đàn chê Jessica hát nhép thì Rocker Nguyễn còn bị fan quốc tế lên án vì gác chân lên bàn khi đang phỏng vấn. 

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh bị chỉ trích khi đăng đàn chê Jessica hát nhép.

Sau Rocker Nguyễn, đến lượt Trung Quân Idol lên tiếng xin lỗi vì bị fan cho rằng cạnh khoé mic 1 tỷ 3 của Jessica - Ảnh 7.

Còn Rocker Nguyễn nhận vô số gạch đá vì gác chân lên bàn và có những câu hỏi vô duyên khi phỏng vấn Jessica.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm