Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại

Imacho, Theo Helino 22:50 28/02/2019

Nhà Trump thật sự là một gia tộc đẹp đều, đến đời cháu vẫn xinh xắn vượt trội hơn người.

Ông Donald Trump trải qua 3 đời vợ, hiện có 5 người con và 9 cháu nội ngoại. Gia đình nhà Trump luôn là tâm điểm chú ý của truyền thông không chỉ bởi xuất thân danh giá, sống cuộc sống nhung lụa mà tất cả họ đều sở hữu diện mạo vượt trội hơn người. Báo chí đã dành hết lời khen ngợi dành cho cậu út nhà Trump thì giờ đây, hãy ngắm nhìn dàn cháu xinh như thiên thần của tổng thống Mỹ .

5 con của con trai cả Donald Trump Jr.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 1.

Con trai cả của Tổng thống Donald Trump kết hôn với nhà thiết kế Vanessa Trump vào năm 2005. Họ có với nhau 5 mụn con cái trước khi đường ai nấy đi.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 2.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 3.

Sinh năm 2007, Kai là cháu gái lớn nhất của ông Donald Trump. Trong suốt thời gian ông nội vận động tranh cử chức tổng thống, Kai cũng không ít lần đồng hành. Dù là con gái nhưng Kai lại chia sẻ sở thích câu cá và bắn cung cùng bố.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 4.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 5.

Donald Trump III là cháu đích tôn của nhà Trump, chỉ kém chị gái 2 tuổi. Cậu bé từ nhỏ đã vô cùng hiếu động và yêu thích thể thao như bố.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 6.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 7.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 8.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 9.

Tristan Trump sở hữu mái tóc vàng óng giống hệt ông Donald Trump. Cậu bé từng trở thành tâm điểm truyền thông với gương mặt đầy biểu cảm khi ông nội chính thức nhậm chức tổng thống Mỹ.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 10.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 11.

Giống hệt anh chị của mình, Spencer Trump cũng là một cậu bé hiếu động, chỉ thích những trò chơi vận động ngoài trời.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 12.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 13.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 14.

Cô con gái út Chloe Sophia Trump được mệnh danh là "xì trum" vì nhỏ nhất nhà. Cô bé sở hữu vẻ ngoài xinh xắn với đôi mắt to tròn đầy nét tinh nghịch.

3 con của con gái Ivanka Trump

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 15.

Mối tình tuyệt đẹp của con gái thứ nhà Trump, Ivanka, và doanh nhân Jared Kushner cuối cùng cũng đi đến kết cục viên mãn vào năm 2009 sau khi trải qua nhiều sóng gió. Hiện tại, cả hai đóng vai trò cố vấn, giúp đỡ tổng thống Mỹ rất nhiều trong việc giải quyết các vấn đề chính trị. Về chung tổ ấm 10 năm, cặp đôi có với nhau 3 người con vô cùng xinh đẹp và kháu khỉnh.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 16.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 17.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 18.

Thừa hưởng đường nét hoàn mỹ của bố lẫn mẹ, cô bé Arabella Kushner, chào đời vào năm 2011, sở hữu vẻ ngoài đáng yêu, càng trưởng thành càng xinh đẹp.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 19.

Vào năm 2017, Arabella Kushner gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc với khả năng nói tiếng Trung rành rọt. Trong đoạn clip tổng thống Mỹ "khoe" với vợ chồng Chủ tịch Tập Cận Bình, cô bé không chỉ hát mà còn trổ tài đọc cả thơ Đường.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 20.

Joseph Kushner là quý tử đầu tiên của vợ chồng Ivanka. Cậu bé có nhiều nét tương đồng với bố, đã xinh trai lại còn ăn mặc cực chất.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 21.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 22.

Dù năm nay chỉ mới lên 3 nhưng Theodore Kushner đã sớm là nhóc tỳ được truyền thông săn đón nhiệt tình. Hầu hết mọi người đều không thể cưỡng lại vẻ xinh xắn của cậu bé.

Con của Eric Trump

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 23.

Eric Trump là con út của ông Donald Trump và người vợ đầu tiên. Năm 2017, anh kết hôn với Lara, sản xuất chương trình truyền hình Mỹ và từng đảm nhận vai trò cố vấn chiến dịch tranh cử cho bố chồng vào năm 2016.

Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 24.
Sau quý tử út, đến lượt dàn cháu xinh như thiên thần của Tổng thống Trump gây sốt, nổi trội nhất là 3 đứa trẻ bên ngoại - Ảnh 25.

Lara hạ sinh con đầu lòng vào năm 2017, Eric Luke Trump hiện là cháu út nhà Tổng thống Mỹ. Cậu bé được nhận xét giống hệt ông nội khi còn nhỏ.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm