“Sau Phút Đam Mê”: Cao Minh Đạt vừa mở đầu phim đã xâm hại vợ bạn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 11/03/2022

Tập 1 của bộ phim Sau Phút Đam Mê vừa lên sóng tối nay trên SCTV14 đã gây sốc với cảnh Hoàng Phong (DV Cao Minh Đạt) xâm hại vợ của chính bạn thân mình.

Bối cảnh mở đầu của bộ phim Sau Phút Đam Mê diễn ra khá êm đềm tại xưởng gỗ nhà Thiện Tâm (bé Thuận Phát đóng) thời thơ ấu. Có cha là chủ một doanh nghiệp, gia đình khá giả đã nuôi nấng ba chị em Thiện Tâm có cuộc sống hết sức đầy đủ.

“Sau Phút Đam Mê”: Cao Minh Đạt vừa mở đầu phim đã xâm hại vợ bạn - Ảnh 1.

Thế nhưng những êm đềm đó nhanh chóng mất đi, sóng gió ập đến khi Thiện Tâm bất ngờ bị tai nạn đụng xe đúng vào ngày kỉ niệm cưới của ba mẹ cậu. Do bị mất máu khá nhiều, Thiện Tâm cần phải được truyền máu. Nhưng bất ngờ khiến ông Thiện Nhân (diễn viên Khương Thịnh) dường như chết đứng khi kết quả xét nghiệm cho thấy cả ông và vợ đều không có cùng nhóm máu với con mình, mà trái lại, người duy nhất có thể cho máu lại chính là Hoàng Phong (diễn viên Cao Minh Đạt) – bạn thân của ông!

“Sau Phút Đam Mê”: Cao Minh Đạt vừa mở đầu phim đã xâm hại vợ bạn - Ảnh 2.

Điều này vô tình dấy lên mối nghi ngờ trong lòng Thiện Nhân khiến ông ám ảnh vô cùng, sau khi làm xét nghiệm khẳng định, ông đem mối nghi ngờ Thiện Tâm không phải con ruột của mình tâm sự với chính Hoàng Phong và càng trở nên bế tắc, căm giận bà Thiên Hương (Diễn viên Phúc An) hơn.

Trở về nhà trong trạng thái say mèm, ông Thiện Nhân chất vấn Thiên Hương về chuyện của Thiện Tâm. Lúc này, kí ức mờ mịt của 14 năm trước chợt xuất hiện trong đầu Thiên Hương về đêm kỉ niệm ngày cưới định mệnh. Khi đó ông Thiện Nhân bận việc không về được, Thiên Hương say rượu và vô tình bị Hoàng Phong xâm hại, làm chuyện tày đình.

“Sau Phút Đam Mê”: Cao Minh Đạt vừa mở đầu phim đã xâm hại vợ bạn - Ảnh 3.

Đau đớn khi nhận ra mình bị cắm sừng bởi chính vợ và người bạn thân nhất, ông Thiện Nhân đã nổi điên đập phá đồ đạc và vô tình gây ra tai nạn khiến Thiên Hương bị đập đầu ngã nặng.

“Sau Phút Đam Mê”: Cao Minh Đạt vừa mở đầu phim đã xâm hại vợ bạn - Ảnh 4.

Và tấm bi kịch có lẽ sẽ ập đến nhà Thiện Nhân khi ở preview tập 2, ông Thiện Nhân mặc đồ tang đau đớn ôm lấy ba đứa con trước khi bị công an đưa đi. Ở trong tù, lá thư tuyệt mệnh đã được ông nhắn gửi đến Thiện Tâm liệu có nội dung gì ngoài sự thật Thiện Tâm là con của Hoàng Phong? Preview tập 2 cũng phần nào hé lộ dã tâm của cặp vợ chồng Hoàng Phong – Thúy Quỳnh (DV Thân Thúy Hà) khi họ liên tục trao đổi với nhau về chuyện gia sản nhà Thiện Tâm.

Tập 2 của bộ phim Sau Phút Đam Mê sẽ phát sóng lúc 19:45 vào ngày mai (12/03/2022) trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé Thiện Tâm - 16 tuổi, trong một tai nạn cậu tình cờ phát hiện mình là đứa con được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài? Bộ phim gửi đến người xem những thông điệp ý nghĩa: Vì tham vọng, đôi khi con người trở nên ác độc, bất chấp thủ đoạn, chà đạp lên cả thân tình để mưu cầu lợi ích cá nhân. Và điều duy nhất giúp chúng ta chiến thắng sự cám dỗ của dục vọng, tham vọng là Thiện Tâm - Hãy sống bằng cái tâm lương thiện. Phim sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 11/03/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

https://kenh14.vn/sau-phut-dam-me-cao-minh-dat-vua-mo-dau-phim-da-xam-hai-vo-ban-20220311185937892.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm