Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng sẽ bị cảnh sát "sờ gáy" điều tra?

FanFan, Theo Helino 11:37 10/09/2018

Thông tin này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên Viên Lập úp mở trên trang Weibo và nói rằng, Lý Băng Băng - Phạm Băng Băng thực chất giống nhau, để xem lần này "mạng ai lớn hơn".

Vụ việc của Phạm Băng Băng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những tin tức liên quan đến cô (dù chưa có xác nhận) vẫn được đăng tải trên phương tiện truyền thông. Trong một diễn biến mới nhất, nữ diễn viên Viên Lập bất ngờ có bài đăng úp mở về việc sau Băng Phạm, Băng Lý sẽ bị cơ quan điều tra vấn đề đóng thuế.

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng sẽ bị cảnh sát sờ gáy điều tra? - Ảnh 1.

Trên trang Weibo của Viên Lập có 1 bình luận như sau: "Hãy điều tra thêm cả "Dì Băng" nữa đi". Được biết, "Dì Băng" là biệt danh netizen dùng để chỉ Lý Băng Băng. Ngay sau đó, Viên Lập đã chia sẻ lại bình luận này và "tiếp thêm lửa" bằng giọng điệu mỉa mai: "Hai khối Băng của công ty Dì Hoa Huynh Đệ giống nhau cả thôi! Xem mệnh ai lớn để qua được kiếp nạn này". Trong quá khứ, Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng đều thuộc công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, tuy nhiên, Băng Phạm sau đó tách ra và thành lập công ty riêng của mình.

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng sẽ bị cảnh sát sờ gáy điều tra? - Ảnh 2.

Hiện tại, dân tình đang vô cùng hoang mang trước thông tin này. Một nguồn tin nữa còn cho biết thêm, sau vụ việc của Phạm Băng Băng, phía Trung Quốc đã điều tra 100 nghệ sĩ nghi ngờ có hành vi trốn thuế, trước mắt đối tượng bị điều tra là một ngôi sao nữ họ Y và một nam thần tượng họ W. Lý Băng Băng rất có thể được cho vào điều tra bởi cô nàng cũng là một doanh nhân ăn nên làm ra, đồng thời cũng là cổ đông lớn của Hoa Nghị Huynh Đệ.

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng sẽ bị cảnh sát sờ gáy điều tra? - Ảnh 3.

Hiện tại, phía Lý Băng Băng vẫn chưa có bất cứ phản ứng nào. Còn về Viên Lập, đây không phải là lần đầu tiên bà có ý công kích nữ diễn viên họ Lý. Còn nhớ, trong scandal Bành Vu Yến tranh chỗ ngồi của Lý Băng Băng, Viên Lập đã lên mạng và bày tỏ hoàn toàn ủng hộ Bành Vu Yến, còn nói thêm rằng hành động hậm hực đi vào bên trong cánh gà đứng của Lý Băng Băng là "không thuận mắt".

Viên Lập sinh năm 1973, từng là diễn viên được yêu thích qua các bộ phim như "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam", "Phi Yến trong cung nhà Hán",... Cô từng đoạt giải thưởng Kim Ưng và Bạch Ngọc Lan.

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng cũng sẽ bị cảnh sát sờ gáy điều tra? - Ảnh 4.

Nguồn: News, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm