Gia thế hiển hách của Lý Thần cũng không thể cứu nổi Phạm Băng Băng với "tai vạ trốn thuế"?

Kylie, Theo Helino 13:48 05/09/2018

Thậm chí, còn có thông tin, nhà Lý Thần vốn không coi trọng Phạm Băng Băng nên nếu cả hai chia tay thì không có gì là lạ.

Đã hơn 2 tháng vắng bóng không xuất hiện trên mọi mặt trận, Phạm Băng Băng khiến cả làng giải trí đặt câu hỏi về tình trạng hiện tại của cô khi nữ hoàng giải trí vướng cáo buộc trốn thuế và bị cảnh sát bắt giữ. Có tin đồn cho biết, Phạm Băng Băng - Lý Thần đã chia tay nhau sau lùm xùm tai tiếng này.

Gia thế hiển hách của Lý Thần cũng không thể cứu nổi Phạm Băng Băng với tai vạ trốn thuế? - Ảnh 1.

Liên quan đến vụ việc Phạm Băng Băng trốn thuế, ngày 2 tháng 9, bộ trưởng bộ Tư pháp Trung Quốc tiết lộ, ngày 31 tháng 8, một quan chức tham nhũng Quách Hiểu Cương khi đang bị xử án tại tòa án Lâm Châu tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã khai báo chuyện ông từng nộp khoản thuế 660 ngàn NDT (tương đương 2,3 tỷ) thay cho một nữ diễn viên họ Phạm.

Trong lúc bạn gái vướng lùm xùm liên quan đến trốn thuế này, thì gia đình nhà họ Lý được cho là không thể giúp Phạm Băng Băng dàn xếp ổn thỏa vụ việc. Cho dù gia thế nhà họ Lý hiển hách và có liên quan đến quân đội, song scandal của Phạm Băng Băng quá lớn khiến cho họ không thể nào can thiệp. Ngoài ra, từ trước đến nay, gia đình nhà họ Lý đã không coi trọng Phạm Băng Băng, cho nên việc hai người chia tay nhau là điều không có gì kỳ lạ. Nguồn tin còn cho biết thêm, thực chất, Phạm Băng Băng muốn dựa vào gia thế quân đội của Lý Thần, còn Lý Thần muốn dựa vào các mối quan hệ trong giới giải trí của Phạm Băng Băng để tiến thân trong sự nghiệp. Do vậy, cả hai hẹn hò là vì lợi ích cá nhân. 

Gia thế hiển hách của Lý Thần cũng không thể cứu nổi Phạm Băng Băng với tai vạ trốn thuế? - Ảnh 2.

Trong 1 diễn biến, Phạm Băng Băng được cho là đã sang Mỹ, tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ bởi cô bị giám sát 24/24, ngoài ra còn bị hạn chế xuất cảnh.

Trước đó, truyền thông từng hé lộ, Lý Thần sinh ra trong một gia đình quân nhân danh tiếng tại Thanh Đảo, mẹ anh hoạt động bên lĩnh vực kinh doanh và rất thành đạt. Cha và ông của Lý Thần đều đảm nhận những chức vụ cao trong quân đội và vô cùng quyền lực. Dù rằng, thu nhập của Lý Thần còn kém xa bạn gái Phạm Băng Băng,  song với việc xuất thân từ gia đình quân nhân, Lý Thần được liệt vào danh sách những đại gia "giàu ngầm" của Trung Quốc với khối tài sản trị giá 1 tỷ NDT - giàu ngang Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng - Lý Thần công khai tình cảm vào năm 2015, đính hôn vào tháng 9 năm 2017 và hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới vào nửa cuối năm 2018. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, nhiều người lo ngại rằng cả hai không thể "cưới kịp".

Nguồn: DwNews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm