Sau pha niềng răng "chấn động" MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh "vịt hoá thiên nga" với hàm răng của mình

Bình Bình, Theo Helino 16:25 06/05/2019

Nhìn những ca niềng răng này đi, bạn sẽ thấy vì sao phương pháp này được gọi là "bậc thầy trong ngành thẩm mỹ".

Chủ đề niềng răng dường như không bao giờ hết hot. Bởi với kết quả mà nhiều người nhận được sau khi niềng răng, ai nấy đều phải bất ngờ vì niềng răng tạo nên sự thay đổi rất lớn về diện mạo khuôn mặt, thậm chí có thể giúp bạn "dậy thì thành công", biến vịt thành... thiên nga chỉ nhờ niềng răng.

Mới đây nhất, chia sẻ về ca niềng răng thành công của một chàng trai người Thái đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người.

Sau pha niềng răng chấn động MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh vịt hoá thiên nga với hàm răng của mình - Ảnh 1.

Chia sẻ về ca niềng răng ngoạn mục của chàng trai người Thái nhận được hơn 24k lượt likes, 1,6k lượt chia sẻ và 18k bình luận từ cộng đồng mạng, trong đó có rất nhiều comment của các bạn trẻ chia sẻ lại chính câu chuyện niềng răng của bản thân (Nguồn: Hóng).

Không chỉ riêng chàng trai nói trên, rất nhiều bạn trẻ cũng đã chia sẻ về quá trình niềng răng cùng sự thay đổi đến bất ngờ của bản thân sau khi niềng. Có rất nhiều người dù muốn niềng nhưng lại sợ đau, sợ khổ, nhưng qua chia sẻ của các bạn trẻ này, lại thấy rằng việc niềng răng không hề đáng sợ như bạn nghĩ đâu.

"Chỉ ê tầm 4 - 5 ngày thôi, sau đó ăn như... ngựa vía"

Không phải ai niềng răng cũng bị đau hay phải chịu khổ nhiều như chúng ta vẫn nghĩ. Bạn An An là một trong số đó: "Quá trình niềng răng của mình không có vấn đề gì cả, vì không phải nhổ răng khôn nên cũng không trải qua đau đớn gì. Mình chỉ bị ê tầm 4 - 5 ngày thôi, giờ ăn như ngựa vía ấy".

Cũng theo chia sẻ của An, thời gian bị ê chỉ khoảng 3 ngày - 1 tuần, sau đó thì quen dần nên cũng không có vấn đề gì cả. Việc ăn uống vẫn diễn ra như bình thường, chỉ khác là không được cắn mạnh và uống nước quá lạnh thôi. Vì thế, các bạn hãy cứ mạnh dạn lên để có được nụ cười xinh. 

Sau pha niềng răng chấn động MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh vịt hoá thiên nga với hàm răng của mình - Ảnh 2.

Bạn An An vẫn đang trong quá trình niềng răng, tuy nhiên theo bạn thì quá trình niềng răng này cũng đơn giản chứ không đau hay phiền phức như chúng ta nghĩ.


"Cảm thấy sáng suốt vì đã quyết liệt đi niềng răng, chứ không đến giờ chắc vẫn bị vâu"

Bạn Thanh Thanh thuộc trường hợp có hàm răng bị hô (vâu). Bạn thậm chí còn từng bị bố mẹ phản đối vì sợ phải nhổ răng sẽ gây hại nhưng theo bạn, nếu chọn đúng bác sĩ uy tín thì không có vấn đề gì cả. Vì thế, Thanh vẫn quyết liệt thuyết phục bố mẹ cho đi niềng răng. Kết quả là sau quá trình niềng thì hàm đã hết hô, khuôn mặt cũng có những thay đổi rất đáng kể.

Sau pha niềng răng chấn động MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh vịt hoá thiên nga với hàm răng của mình - Ảnh 4.

Từ khuôn hàm hô, Thanh Thanh đã có những thay đổi đáng kể sau khi niềng răng.

Thanh chia sẻ, khi bắt đầu niềng, bạn phải mất 1 tuần để làm quen và chịu đau. Sau đó, mỗi lần siết lại mắc cài sẽ rất đau, 2 - 3 tháng đầu thường phải ăn cháo, răng xê dịch cũng gây đau, mặt hóp lại vì sút cân... Tuy nhiên, "có công mài sắt, có ngày nên kim", trải qua một quá trình khổ sở như vậy thì kết quả đạt được lại rất mĩ mãn.

Lời khuyên của Thanh Thanh dành cho các bạn chuẩn bị đi niềng răng là hãy lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có đầy đủ chuyên môn. Đặc biệt, trong quá trình niềng, các bạn nhất định phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng, có như thế thì mới đạt hiệu quả cao nhất được.


"Niềng răng đau khổ là thế mà như một câu chuyện hài vậy"

Đối với bạn Huyền Pearl thì niềng răng tuy cũng đau và khổ thật, nhưng lại như một câu chuyện hài vậy. 

Để bước vào quá trình niềng, Huyền cần phải nhổ đi 4 cái răng. Thật không may là chiếc răng thứ 3 rất khó bảo, khiến cho các bác sĩ phải huy động hết nhân lực, 2 người giữ đầu, 1 người dùng cả 2 tay nhổ, lay mãi mới rút được chiếc răng ra. Nhổ được 4 cái răng xong khiến Huyền cảm thấy thật thoải mái cho đến khi... thuốc tê hết tác dụng. Cảm giác đau nhức hành hạ đến phát khóc.

Sau khi nhổ răng 1 tuần thì Huyền bắt đầu được đeo mắc cài. Cũng như nhiều "đồng niềng" khác, cảm giác ban đầu khi chưa quen với mắc cài rất khó chịu, thậm chí làm lợi trầy xước. Trong quá trình niềng, bạn sẽ phải quen với việc vệ sinh răng miệng cầu kỳ, kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh. Và cứ mỗi 1 tháng, bạn sẽ phải tới phòng khám để làm sạch răng và điều chỉnh mắc cài. Tuy nhiên, trải qua hành trình gian nan ấy thì Huyền cũng đã có được thành quả mĩ mãn.

Sau pha niềng răng chấn động MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh vịt hoá thiên nga với hàm răng của mình - Ảnh 6.

Quá trình niềng răng của Huyền được ghi lại qua nhiều giai đoạn. Sau 8 tháng niềng thôi nhưng đã có những thay đổi rất đáng kể.


"Dậy thì thành công nhờ niềng răng luôn"

Bạn Phương Thảo niềng răng từ khi còn khá nhỏ. Hàm răng của Thảo khi đó khá khấp khểnh, bạn đã phải nhổ đi tận 4 chiếc răng và đeo niềng tới 4 năm. Giống nhiều người khác, khi niềng răng, Thảo cũng gặp khó khăn vào thời gian đầu, hàm tê liệt, ê nhức nên không nhai được. Sau đó, khi quen rồi thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn.

Với kết quả sau khi niềng của Thảo thì có thể thấy rằng niềng răng đã giúp bạn ấy "dậy thì thành công" ngoài tưởng tượng. Thảo muốn đưa lời khuyên cho những bạn chuẩn bị đi niềng răng, đó là hãy chuẩn bị một sức khoẻ thật tốt vì niềng răng có thể khiến bạn không ăn uống được gì và dễ sút cân đó.

Sau pha niềng răng chấn động MXH, nhiều bạn trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh vịt hoá thiên nga với hàm răng của mình - Ảnh 8.

Còn bạn, bạn đã niềng răng hay có ý định đi niềng răng không? Hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm