Sau ồn ào bị đuổi khỏi máy bay, Trương Bá Chi lại tiếp tục bị tố xấu tính, hách dịch khinh người

LT, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 15/03/2020

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi liên tục vấp phải những ồn ào không đáng có.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi liên tục gặp phải những sự việc ồn ào. Vào ngày 9/3, nữ diễn viên bị đuổi khỏi máy bay do tranh cãi gay gắt với một nữ tiếp viên hàng không. Tối cùng ngày, cô tiếp tục kể chuyện bị kỳ thị vì đeo khẩu trang khi ra ngoài. Trước những vụ việc này, đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự ủng hộ, bênh vực Trương Bá Chi và cho rằng cô hành xử đúng đắn.

Tuy nhiên mới đây theo Sina, một tài khoản Weibo bất ngờ lên tiếng tố Trương Bá Chi không tốt đẹp như những gì mọi người vẫn nghĩ. Tài khoản này cho biết đã gặp Trương Bá Chi trong khoảng thời gian cô đi du lịch cùng gia đình, bạn bè ở Thái Lan, tố nữ diễn viên thực chất là kẻ xấu tính, hách dịch và không coi người khác ra gì. "Tôi đã gặp Trương Bá Chi đi siêu thị ở đảo Ko Samui. Tính cách của cô ta rất tồi, thái độ thì khó chịu, cứ như đứng trên đầu trên cổ người khác. Cô ta thuê biệt thự của bạn tôi, nhưng bày ra đủ trò, chẳng hề biết đạo lý, khiến bạn tôi ngán ngẩm. Bạn tôi thậm chí còn nói cô ta trông vô cùng xấu xí", tài khoản Weibo viết.

Sau ồn ào bị đuổi khỏi máy bay, Trương Bá Chi lại tiếp tục bị tố xấu tính, hách dịch khinh người - Ảnh 2.

Trương Bá Chi liên tục gặp phải những sự việc ồn ào thời gian gần đây, đầu tiên là chuyện cô bị yêu cầu rời khỏi máy bay, tiếp đó cô lại bị kỳ thị khi đeo khẩu trang.

Song lần này Trương Bá Chi dường như lại không hề bận tâm đến bình luận tiêu cực hướng về phía mình. Thay vì đáp trả, cô vẫn đăng tải những hình ảnh thường ngày, đồng thời chia sẻ bản thân đang rất thoải mái, vui vẻ. Công chúng đa phần cũng cho rằng, đây vốn là một tài khoản antifan và tung tin ác ý để bôi xấu hình ảnh của cô.

Sau ồn ào bị đuổi khỏi máy bay, Trương Bá Chi lại tiếp tục bị tố xấu tính, hách dịch khinh người - Ảnh 3.

Trước bình luận tiêu cực hướng về phía mình, Trương Bá Chi tỏ ra không hề bận tâm. Cô đăng ảnh đi siêu thị và chia sẻ: "Đi siêu thị, bản thân bất tri bất giác bị cuốn vào không gian thứ hai, tận hưởng cảm giác được dạo quanh siêu thị".

Sau ồn ào bị đuổi khỏi máy bay, Trương Bá Chi lại tiếp tục bị tố xấu tính, hách dịch khinh người - Ảnh 4.
Sau ồn ào bị đuổi khỏi máy bay, Trương Bá Chi lại tiếp tục bị tố xấu tính, hách dịch khinh người - Ảnh 5.

Người đẹp họ Trương còn khoe chân dài và tâm sự cô đang rất thoải mái, vui vẻ.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm