Sau vụ bạo hành, chồng cũ tung clip “bóc phốt” cô Xuyến to tiếng với người bán hàng rong, dùng toàn lời lẽ thô tục

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 06/08/2021

Những ồn ào xoay quanh cuộc hôn nhân của cô Xuyến - Hoàng Yến và chồng cũ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đã gần 2 tháng kể từ khi lùm xùm "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung diễn ra, nhưng sự việc vẫn là tâm điểm chú ý khi liên tục có những diễn biến mới. Trong khi Hoàng Yến dần trở lại với cuộc sống bình thường thì chồng cũ của cô liên tục livestream tố cáo nữ diễn viên giả tạo, nhiều lần ngoại tình.

Vào tối ngày 5/8, chồng cũ của diễn viên Hoàng Yến còn đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên to tiếng với một người bán hàng ở vỉa hè. Có thể thấy, "cô Xuyến" Hoàng Yến đã dùng những lời lẽ khó nghe, thô tục hướng về người bán hàng rong. Đính kèm đoạn clip, chồng cũ còn đăng tải dòng trạng thái dài nhằm "dằn mặt" Hoàng Yến: "Thói đời, muốn chứng tỏ mình là người nhân nghĩa thì sẵn sàng không từ thủ đoạn nào hòng hạ thấp người khác bằng sự dối trá, bao biện và xảo ngôn để xây dựng cho mình sự yếu đuối, hiền dịu và thanh cao". Hành động của chồng cũ Hoàng Yến khiến netizen không khỏi hoang mang.

Chúng tôi đang liên lạc với nữ diễn viên để làm rõ sự tình.

Chồng cũ Hoàng Yến bỗng đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên to tiếng với người bán hàng ở vỉa hè

Sau vụ bạo hành, chồng cũ tung clip “bóc phốt” cô Xuyến to tiếng với người bán hàng rong, dùng toàn lời lẽ thô tục - Ảnh 4.

Trước đó, Hoàng Yến từng bị chồng cũ đánh đến gãy mũi

Sau vụ bạo hành, chồng cũ tung clip “bóc phốt” cô Xuyến to tiếng với người bán hàng rong, dùng toàn lời lẽ thô tục - Ảnh 5.

Những ồn ào của cả hai sau ly hôn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm