Sau nửa năm, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ về cậu quý tử thứ 3 sinh cho bạn trai bí mật

Nhã An, Theo Helino 20:53 30/04/2019

Người hâm mộ đều bày tỏ họ mong muốn được nhìn thấy gương mặt cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Tháng 11 năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ hạ sinh một tiểu quý tử thứ 3 với người tình bí mật khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao 1 thời gian dài. Chỉ đến khi Tiểu Vương Tử (tên cúng cơm ở nhà của bé thứ 3 này) được 1 tháng, người đẹp mới quyết định xác nhận thông tin. Kể từ đó tới nay, chỉ có truyền thông là phía đồn đoán nhiều nhất về chuyện tình của nàng "Tinh Nữ Lang" này, còn Trương Bá Chi quyết định giữ đến cùng.

Sau nửa năm, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ về cậu quý tử thứ 3 sinh cho bạn trai bí mật - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau gần nửa năm giữ bí mật, ngày hôm nay, người đẹp Hong Kong bất ngờ chia sẻ về cậu con trai thứ 3 trong 1 đoạn clip ngắn đăng tải trên mạng xã hội. Bà mẹ bỉm sữa vui vẻ tiết lộ, bé Tiểu Vương Tử càng ngày càng bụ bẫm, đến nỗi rất nhiều quần áo nhanh chóng bị chật, liên tục phải mua mới. Bé cưng hiện tại đã được 5 tháng tuổi nhưng không thể mặc vừa quần áo cũ, Trương Bá Chi phải mua đồ cho trẻ từ 6 đến 9 tháng mới có thể vừa vặn với con trai mình.

Sau nửa năm, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ về cậu quý tử thứ 3 sinh cho bạn trai bí mật - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm 2 lần làm mẹ trước đó, Trương Bá Chi chia sẻ mình đã mang quần áo cũ của con trai tới các cửa hàng để so sánh. 3 nguyên tắc mà cô đặt ra khi mua đồ cho con chính là "Không được quá đắt, Thoải mái là được, Phải thật an toàn". Những chia sẻ này của bà mẹ bỉm sửa đều được netizen tán đồng. Người hâm mộ bày tỏ họ rất mong 1 ngày có thể nhìn thấy Trương Bá Chi cho con trai lộ diện.

Trước đó, trong 1 clip khoe nhà riêng, Trương Bá Chi vô tình để lộ hình ảnh được cho là Tiểu Vương Tử. Cụ thể, trong nhà cô bày biện khá nhiều chiếc gối in hình 2 cậu con trai Lucas và Quintus, trong đó có 1 chiếc in hình 1 em bé sơ sinh. Cư dân mạng đều cho rằng đây có thể đây là gương mặt của quý tử thứ ba của người đẹp họ Trương.

Sau nửa năm, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ về cậu quý tử thứ 3 sinh cho bạn trai bí mật - Ảnh 3.
Sau nửa năm, Trương Bá Chi lần đầu tiết lộ về cậu quý tử thứ 3 sinh cho bạn trai bí mật - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm