Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 13:31 22/10/2021

Niềm đam mê ca hát của Trấn Thành dường như luôn luôn cháy bỏng.

Tuần này, sân khấu Ca Sĩ Thần Tượng mùa 4 sẽ mang đến những sân khấu kết hợp của top 4 cùng với các thí sinh của mùa trước, cũng như màn hòa giọng của bộ đôi giám khảo Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành trong ca khúc Giọt Nắng Bên Thềm.

Tuần trước Trấn Thành đã gây bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới (để tóc xoăn dài, nuôi ria mép) và nay lại khiến khán giả tò mò khi phô diễn giọng hát cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Nam MC từng vấp phải khá nhiều tranh cãi khi khoe giọng ở các chương trình trước, nhiều người cho rằng MC Rap Việt còn không ít điểm hạn chế về giọng hát.

Teaser Trấn Thành khoe giọng ở Ca Sĩ Thần Tượng

Đêm gala trao giải còn có những màn song ca giữa top 4 thí sinh năm nay cùng 4 khách mời là các thí sinh từ mùa trước. Cụ thể Khánh Trần Rio sẽ hát cùng Cẩm Tiên ("bản sao" Phương Thanh mùa 3) trong ca khúc Không Phải Em.

"Bản sao" Trường Vũ là thí sinh Văn Sĩ sẽ được Tiểu Thúy - Quán quân mùa 3 trong hình tượng danh ca Giao Linh hỗ trợ trong nhạc phẩm Đừng Nhắc Chuyện Lòng. Còn Chấn Hải sẽ song ca cùng Minh Hoàng (Giải 3 mùa 3).

Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva - Ảnh 2.
Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva - Ảnh 3.
Sau nhiều tranh cãi, Trấn Thành tiếp tục khoe giọng trên truyền hình bằng hit diva - Ảnh 4.

Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Tập 32 - gala trao giải Ca Sĩ Thần Tượng mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy tuần này trên kênh THVL1, phát lại 13h ngày hôm sau trên THVL2.

Ảnh, video: Sen Vàng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm