đưa em về nhà

Sau "Người ấy là ai?", "chàng thị vệ của Chi Pu" xuất hiện bảnh trai trên show mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 06/11/2019

Lâm Bảo Châu từng khiến khán giả chú ý trong "Người ấy là ai?".

2 nghệ sĩ Tiến Luật và Anh Đức sẽ xuất hiện bên cạnh MC Trường Giang trong tập 3 "Đưa em về nhà", được phát sóng trên Vie Channel - HTV2 lúc 21h thứ 6 - 08/11/2019.

Đưa em về nhà: Trailer tập 3

Xuất hiện cuối cùng và đầy bất ngờ là "soái ca thị vệ của Chi Pu" Lâm Bảo Châu, hay còn được biết tới như một "nam thần" từng xuất hiện trong "Người ấy là ai?". Nghệ sĩ hài Tiến Luật phát biểu ngay: "Đẹp trai bước ra khán giả la quá trời, còn tui với Đức bước ra khán giả… hú không!". Tiếp đến, anh chàng sẽ phải lựa chọn 1 nghệ sĩ để giúp mình mang được chiếc xe hơi về, MC Trường Giang khuyên: "Suy nghĩ kĩ nha! Tương lai mịt mù hay tăm tối là do mình chọn!".

Không ngần ngại, Bảo Châu quyết định đặt niềm tin vào nghệ sĩ Tiến Luật với bí quyết: "Cứ chọn hết 8 câu! Chắc chắn sẽ có đáp án đúng!". Lâm Bảo Châu chia sẻ thêm: "Bản thân rất hồi hộp không biết vận may mình đến đâu, nhưng vẫn rất tin tưởng anh Tiến Luật và hy vọng anh sẽ giúp em chiến thắng chiếc xe hơi mang về".

Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 2.
Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 3.
Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 4.

Lâm Bảo Châu từng có một cái kết có hậu ở "Người ấy là ai?"

Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 5.

Lâm Bảo Châu (góc phải) khi vào vai thị vệ trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu

Mở màn cho phần thi đầu tiên là tiết mục "Bèo dạt mây trôi" phiên bản kèn saxophone vô cùng trữ tình và ngọt ngào của gia đình thí sinh Duyên An khiến MC Trường Giang không ngần ngại gọi gia đình chị là "gia đình nghệ thuật điểm 10 chất lượng". Chị An chia sẻ: "Sau 1 tai nạn vô tình, bà hỏa đã lấy đi chiếc xe hơi nhà chị!" khiến Trường Giang và 2 khách mời sững người. Nam MC lập tức an ủi: "Cuộc sống lấy đi của mình 1 chiếc xe ít tiền thì sẽ bù đắp cho mình một chiếc xe nhiều tiền hơn". Và chị An đã quyết định chọn "Thần đồng đất Việt" Anh Đức làm bạn đồng hành vì: "Anh Đức thông minh!".

Đáp lại sự kì vọng của người chơi, nam nghệ sĩ khẳng định:"Nếu chị đã đặt niềm tin ở em thì em hứa sẽ hỗ trợ hết mình để lấy được chiếc xe hơi đem về". Chưa hùng hồn được bao lâu, Anh Đức đã bị Trường Giang "chặn đường lui": "Trong trường hợp không lấy được chiếc xe hơi thì chị cứ lấy xe Anh Đức mà dùng!".

Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 6.

Tiếp theo là anh chàng "tướng như người mẫu" Văn Quý – một chuyên viên tư vấn giáo dục mới trở về từ Singapore. Do đã trải nghiệm áp lực của việc làm cố vấn, Anh Đức định lùi về phía sau để thấy rõ hơn và nhường vị trí quân sư cho Tiến Luật nhưng bất thành. Anh Quý quyết định trao trọn niềm tin cho nam nghệ sĩ vì... hâm mộ Hương Giang khi theo dõi chương trình "Người ấy là ai?". Lí do khiến Trường Giang, Tiến Luật ngã ngửa. Nghệ sĩ Tiến luật cũng thờ phào nhẹ nhõm khi trút được "gánh nặng chiếc xe hơi" sang cho Anh Đức. Tuy nhiên, anh vẫn chuẩn bị sẵn sàng "tư vấn bổ sung từ xa" để giúp Văn Quý giành chiến thắng.

Sau Người ấy là ai?, chàng thị vệ của Chi Pu xuất hiện bảnh trai trên show mới - Ảnh 7.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm