Đằng sau ngoại hình gây sốc của "Búp bê Ken" đời thực: Bị hiếp dâm từ nhỏ, gần chết vì "dao kéo" và lý do chuyển giới đáng xót xa

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 07/02/2020

Đằng sau ngoại hình gây sốc của "Búp bê Ken" Roddy Alves là 103 cuộc phẫu thuật và hàng loạt biến cố đáng xót xa.

Roddy Alves được biết đến với cái tên Rodrigo Alves và "Búp bê Ken" đời thực. Cô từng suýt chết sau khi thực hiện 103 cuộc phẫu thuật để có diện mạo giống nhân vật hoạt hình mình yêu thích. Sinh ra trong hình hài một chàng trai, Roddy quyết định chuyển giới thành nữ, thành "Búp bê Barbie" vì muốn sống thật với chính mình. 

Tối thứ Năm, Roddy Alves xuất hiện tại Mayfair, London để đi ăn tối với bạn bè. Đáng nói, vẻ ngoài của "Búp bê Ken" năm nào gây sốc đến mức hàng loạt netizen để lại bình luận ác ý, chê bai ngoại hình của Roddy. Ngôi sao truyền hình thực tế giờ đây đã có được thân hình nữ tính, bốc lửa nhưng gương mặt lại biến đổi hoàn toàn, biến chứng do lạm dụng "dao kéo". Đáng nói, đằng sau ngoại hình gây sốc của Roddy lại là câu chuyện khiến người ta phải xót xa.

Đằng sau ngoại hình gây sốc của Búp bê Ken đời thực: Bị hiếp dâm từ nhỏ, gần chết vì dao kéo và lý do chuyển giới đáng xót xa - Ảnh 1.

Được biết, Roddy đã từng công khai nói về nguyên nhân cô muốn thẩm mỹ, thậm chí là nghiện "dao kéo" và chuyển giới trong thời gian quá ngắn mặc cho những hậu quả khó lường về sức khoẻ. "Búp bê Ken" kể lại trong sự xót xa: "Hồi mới chỉ 13 tuổi, tôi đã bị 2 bạn nam tấn công tình dục. Tôi quá nữ tính và yếu đuối nên không thể chống lại chúng. Ký ức ấy đến giờ vẫn là nỗi ám ảnh lớn trong tôi".

Roddy từng đi gặp bác sĩ và chuyên gia tâm lý để tư vấn trước khi chuyển giới thành nữ nhằm sống thật với bản thân. Ai ngờ, cô được chẩn đoán mắc chứng rối loạn định dạng giới tính (Gender dysphoria) - một dạng bệnh tâm thần, bệnh nhân luôn có biểu hiện nghĩ mình có giới tính khác với cơ thể và tìm cách chối bỏ bằng việc phẫu thuật chuyển giới.

Đằng sau ngoại hình gây sốc của Búp bê Ken đời thực: Bị hiếp dâm từ nhỏ, gần chết vì dao kéo và lý do chuyển giới đáng xót xa - Ảnh 3.

Quá trình chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹ của Roddy...

Đằng sau ngoại hình gây sốc của Búp bê Ken đời thực: Bị hiếp dâm từ nhỏ, gần chết vì dao kéo và lý do chuyển giới đáng xót xa - Ảnh 4.
Đằng sau ngoại hình gây sốc của Búp bê Ken đời thực: Bị hiếp dâm từ nhỏ, gần chết vì dao kéo và lý do chuyển giới đáng xót xa - Ảnh 5.

... thành "Búp bê Barbie" đời thực như hiện giờ

Hiện Roddy vẫn rất hạnh phúc vì được sống thật nhưng vẫn phải chật vật sống với căn bệnh nguy hiểm tiềm tàng và những hậu quả khó lường về sức khoẻ vì "dao kéo" đến mức thập tử nhất sinh.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm