"Bom sex hot nhất nước Anh" nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc

OFF, Theo Helino 15:25 17/01/2020

"Bom sex hot nhất nước Anh" Katie Price lại gây sốc với gương mặt ngày càng nam tính vì lạm dụng thẩm mỹ.

Vừa qua, "bom sex hot nhất nước Anh" Katie Price lên đầu báo của Daily Mail sau khi thả dáng nóng bỏng ở bãi biển. Trở về Anh sau khi đi nghỉ ở Thái Lan, Katie đã thoải mái khoe body "xôi thịt", cố tình diện bikini mỏng để làm lộ trọn vẹn đường cong. Tuy nhiên công chúng chỉ chú ý vào gương mặt biến chứng vì "dao kéo" đến cả chục lần.

Katie Price xuất hiện với gương mặt ngày càng nam tính, so với hình ảnh đỉnh cao ngày xưa đúng là đáng tiếc. Nhiều netizen vô cùng tiếc nuối và "đào lại" loạt ảnh quá khứ của Katie Price. Ngày xưa, cô từng là một trong những mỹ nhân đình đám nước Anh nhờ nhan sắc quyến rũ, càng nhìn càng mê.

Katie Price thả dáng, khoe vòng 1 khủng trên biển

Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 2.
Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 3.

Tuy nhiên gương mặt nam tính của Katie Price mới là tâm điểm.

Tính đến nay, Katie đã trải qua 11 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau. Tháng trước, "bom sex" đã bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để làm một cuộc đại phẫu trùng tu nhan sắc. Mất khá nhiều thời gian để phục hồi nhưng những gì cô nhận về lại không được như mong đợi. Chỉ trong 2 năm, cô đã làm đến 3 cuộc phẫu thuật nâng cơ mặt và lần phẫu thuật gần đây nhất đã phá hủy các dây thần kinh dưới da của cô.

Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 4.
Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 5.

Katie xưa kia sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, quyến rũ đến mức khiến hàng nghìn chàng trai mê đắm

Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 6.
Bom sex hot nhất nước Anh nhận trái đắng vì thẩm mỹ chục lần: Mặt ngày càng nam tính, kéo đến ảnh ngày xưa mà tiếc - Ảnh 7.

Tuy nhiên đến nay, nhan sắc của mỹ nhân này đã bị phá huỷ hoàn toàn vì lạm dụng thẩm mỹ

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm