Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 21/02/2020

Vai diễn cameo của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hương Giang đã thực sự tạo nên một "vũ trụ" cho riêng mình với 4 MV thuộc series #ADDODA với nội dung vô cùng chân thực, gần gũi nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV #ADDODA 4 đã chạm mốc 18 triệu view trên YouTube chứng minh cho thành công vang dội của nàng Hậu với "vũ trụ" MV này.

Những nút thắt liên quan đến việc tại sao Hân - cô bạn thân lại ghét Hương Giang đến vậy đã được gỡ bỏ trong phần cuối. Thì ra, Hân mắc chứng bệnh "rối loạn  nhân cách chống đối xã hội". Vì thế, cô nàng đã làm mọi cách để khiến bạn thân của mình đau khổ. Thậm chí, Hân còn đến bệnh viện thẩm mỹ và yêu cầu được dao kéo cho giống hệt bạn mình.

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 1.

Hình ảnh từ MV

Sự xuất hiện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong vai trò cameo của MV cũng khiến dân tình vô cùng thích thú. Bác sĩ này đã đóng vai... chính mình để khán  giả cảm thấy chân thật, tự nhiên nhất có thể trong khung cảnh Hân tìm đến bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài đời, Chiêm Quốc Thái cũng là một bác sĩ "mát tay" được rất nhiều bóng hồng tin tưởng khi muốn sửa sang nhan sắc như hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kì Duyên, hoa hậu Trái Đất Phương Khánh.

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 2.
Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 3.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái  chia sẻ: "Nhiều người sau khi xem MV đã hỏi tôi tại sao bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại biết về tâm lý. Khi học 6 năm đại học Y, tất cả bác sĩ đều phải học bộ môn "Tâm thần học".  Thực tế khi làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn gặp rất nhiều bệnh nhân bị vấn đề tâm lý nên bác sĩ phải tìm hiểu kỹ về tình trạng tâm lý đê quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hay đưa ra lời khuyên hữu ích hơn cho bệnh nhân. Nên khi làm kịch bản cho MV này, Hoa hậu Hương Giang đã quyết định đưa 1 phần thực tế có thật vào MV".

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 4.

Hiện tại, bệnh viện Việt Mỹ do bác sĩ Chiêm Quốc Thái làm chủ đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sau thành công vang dội của #ADDODA 4, chắc chắn sẽ còn rất nhiều người tìm đến vị bác sĩ này để tân trang nhan sắc cho mà xem!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm