Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/02/2020

Cơ hội trở thành ngôi sao đang mở ra với các bạn trẻ khao khát được toả sáng. Chỉ cần thể hiện tài năng tại cuộc tuyển chọn do IF Entertainment tổ chức để giành cơ hội trở thành thực tập sinh. Một chương trình đào tạo chuyên nghiệp sẽ là bệ đỡ để các bạn khai phá tối đa tiềm năng của bản thân.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội biến ước mơ thành hiện thực.

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 1.

IF Entertaiment: cỗ máy giải trí Hàn Quốc tìm kiếm những tài năng đậm bản sắc Việt

Là công ty giải trí nổi tiếng Hàn Quốc, IF Entertainment sẽ mang hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với các giáo viên giàu kinh nghiệm từ khắp Châu Á đến Việt Nam nhằm tìm kiếm, phát triển những thần tượng thế hệ mới. Tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng, IF Entertainment mong muốn tạo nên những "thần tượng Việt - chất lượng Hàn". Bằng cách kết hợp cỗ máy đào tạo Hàn Quốc cùng văn hoá, bản sắc Việt, công ty tin rằng các thực tập sinh sẽ trở thành những nghệ sĩ đậm chất Việt xứng tầm quốc tế. 

Để theo đuổi mục tiêu đó, công ty IF Entertaiment đã xây dựng những cơ sở vật chất tốt nhất để giúp thực tập sinh phát triển tối đa, bao gồm:

• Các lớp học đào tạo chuyên môn như hát, nhảy, rap, luyện thanh, lý thuyết âm nhạc… được tổ chức mỗi ngày với các giảng viên từ nổi tiếng từ khắp Châu Á (có thông dịch viên).

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chương trình phát triển tài năng đàn, hát, rap… diễn ra mỗi ngày

• Trang thiết bị hiện đại với trung tâm huấn luyện gồm 5 phòng tập nhảy và 12 phòng tập hát cá nhân. Đặc biệt, có cả khu vực bếp riêng với công thức dinh dưỡng được các chuyên gia nghiên cứu đề xuất, với các món Hàn Quốc bổ dưỡng vào bữa trưa và các món ăn thuần Việt vào bữa tối. Thực tập sinh có thể tận hưởng bí quyết đẹp và khoẻ như thần tượng Hàn Quốc. 

• Ký túc xá hiện đại, bảo mật tuyệt đối với đầy đủ tiện nghi từ phòng tập gym, hồ bơi, camera an ninh và bảo an tốt. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con mình cho công ty IF Entertaiment đào tạo. 

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 4.

Một phòng tập trong trung tâm đào tạo

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 5.

Bếp ăn với công thức dinh dưỡng đặc biệt

Để tham dự kỳ thi tuyển chọn tài năng, các bạn trẻ hãy đăng ký tại www.ifenm.com và chuẩn bị sẵn sàng bộc lộ toàn bộ tài năng. Đặc biệt, tại cuộc thi tài năng này, các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ 2 vị giáo khảo là Tae Wan và Long Halo, hai nhà sản xuất âm nhạc lớn, đại diện cho văn hóa nghệ thuật giữa hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc. 

Giám khảo Tae Wan (C-LUV) - bàn tay vàng tạo hit của Bi Rain, JYJ, Kim Jae Joong

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 6.

Producer Tae Wan (C-Luv)

Producer Tae Wan là nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng chuyên về dòng nhạc Hiphop và R&B. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi, TaeWan được mệnh danh là bàn tay phù thủy tạo nên rất nhiều hit K-pop trong suốt 2 thập niên gần nhất. Những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của anh có thể kể đến như Love Song - Bi Rain, Back Seat - JYJ, Love You More của Kim Jae Jong... Nói về lý do đảm nhận vị trí giám khảo lần này, anh cho biết: "Động lực lớn nhất khiến tôi đến Việt Nam là mong muốn được sản xuất thật nhiều sản phẩm âm nhạc và làm việc cùng thật nhiều nghệ sĩ tài năng. Chúng tôi đang muốn tiếp cận gần hơn với thị trường âm nhạc Việt, thay vì cố gắng mang âm hưởng K-Pop vào mọi thứ thì chúng tôi muốn tuyển chọn các nghệ sĩ trẻ từ các góc nhìn khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau".

Bên cạnh Producer Tae Wan còn có giám khảo Producer Long HaLo là cái tên quen thuộc của thị trường âm nhạc Việt.

Producer của JYJ, Bi Rain, AB6IX tuyển thực tập sinh tại Việt Nam - Ảnh 7.

Đạo diễn, giám đốc âm nhạc Long Halo

Gần đây nhất, anh là đạo diễn của "Sky Tour 2019" và "Show của Đen". Anh đã có rất nhiều dự án hợp tác với những nghệ sĩ nổi tiếng như Đen, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP… là những cái tên gắn liền với tài năng của Long Halo. Bên cạnh đó, anh còn tham gia với vai trò là giám đốc âm nhạc của các chương trình tìm kiếm tài năng thành công tại Việt Nam như The Voice, The Voice Kid, Sing My Song. Producer Long Halo chia sẻ rằng: "Tài năng có ở rất nhiều bạn trẻ, nhưng con đường để biến tài năng thành những nghệ sĩ đích thực ngoài bản lĩnh, sự kiên trì, nỗ lực không mệt mỏi thì còn đòi hỏi rất nhiều bệ đỡ. Chúng tôi không hứa chắc chắn bạn sẽ thành công hay nổi tiếng. Nhưng chúng tôi tự tin rằng nếu bạn vượt qua được giai đoạn thực tập sinh tại công ty bạn hoàn toàn có thể khẳng định mình là một idol chuyên nghiệp. Hãy đến với cuộc tuyển chọn tài năng của IF Entertainment để đặt bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ trở thành thần tượng âm nhạc của bạn".


Công ty giải trí Hàn Quốc IF Entertaiment tổ chức tuyển thực tập sinh tại TP.HCM nhằm tạo nên những thần tượng âm nhạc mới với bản sắc Việt theo công nghệ đào tạo chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Ban giám khảo: Producer Tae Won & Producer Long HaLo

Đăng ký tại: www.ifenm.com/special-audition

Thời gian đăng ký: 24/02/2020 - 15/03/2020

Thời gian thử giọng chính thức: 28/03/2020

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm