Sau mùa giải tệ hại, Team Liquid bất ngờ chiêu mộ BLV của Riot Games về làm HLV trưởng

prino, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 06/05/2020

Nhiệm vụ sắp tới của Jatt sẽ khá khó khăn khi phải vực dậy Team Liquid từ vị trí thứ 9 tại giải mùa Xuân.

Sau 2 chức vô địch LCS liên tiếp trong năm 2019, Team Liquid có khởi đầu năm 2020 không thể tệ hơn khi họ kết thúc LCS mùa Xuân 2020 ở vị trí thứ 9/10. Không thể để điều này tiếp diễn, Team Liquid thực hiện cuộc thay đổi nhân sự lớn với sự ra đi của Doublelift và chào đón bình luận viên LCS Joshua "Jatt" Leesman về làm HLV trưởng của đội.

Sau mùa giải tệ hại, Team Liquid bất ngờ chiêu mộ BLV của Riot Games về làm HLV trưởng - Ảnh 1.

HLV trưởng mới của Team Liquid - Jatt.

Jatt đã trải qua gần 10 năm trong môi trường chuyên nghiệp của LMHT. Ban đầu, anh là tuyển thủ chuyên nghiệp. Nhưng sau đó, anh chuyển sang làm chuyên viên phân tích cho Riot Games. 

Dần dần, anh trở thành một trong những caster nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ đồng thời cũng là game designer cho Riot Games. Jatt là một trong những người có nhiều kinh nghiệm về trò chơi nhất cộng đồng LMHT toàn cầu.

Jatt cho rằng đội hình của Team Liquid hiện tại vô cùng tiềm năng với sự đan xen của kinh nghiệm và những tài năng trẻ. Cựu BLV cho rằng, đường dưới của Team Liquid với sự thay thế của xạ thủ trẻ Tatical vẫn là điểm nóng của đội trong thời gian tới.

Sau mùa giải tệ hại, Team Liquid bất ngờ chiêu mộ BLV của Riot Games về làm HLV trưởng - Ảnh 2.

Jatt sẽ phải trải qua nhiệm vụ khó khăn trong mùa hè tới - vực dậy Team Liquid đang rệu rã tại giải mùa Xuân. Họ phải hướng đến chức vô địch LCS mùa Hè 2020 và lớn hơn là slot tham dự CKTG 2020.

Các đội tuyển sở hữu nhân sự tới từ đội ngũ bình luận, phân tích viên của Riot Games thường có kết quả khá tốt sau đó như trường hợp của Yamato Cannon, Froskurin hay Papasmithy và Team Liquid hẳn cũng mong chờ điều này.

Sau mùa giải tệ hại, Team Liquid bất ngờ chiêu mộ BLV của Riot Games về làm HLV trưởng - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm