Vừa nói tiếng Anh như "bắn rap", Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 02/03/2021

Tín hiệu đáng mừng từ Missosology khiến fan sắc đẹp thêm tin rằng Á hậu Phương Anh sẽ đạt được kì tích trong cuộc thi sắp tới.

Tối 1/3, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã thu hút sự chú ý khi đăng tải bảng dự đoán lần 2 cho cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế dự kiến được tổ chức vào năm 2021. Đặc biệt, trong danh sách dự đoán những thí sinh sẽ lọt top, Á hậu Phương Anh - đại diện của Việt Nam, được chuyên trang sắc đẹp này xếp ở vị trí thứ 2, tương đương với vị trí Á hậu 1. Được biết, bảng xếp hạng này dựa vào thông tin của các thí sinh, mức độ nổi tiếng trên truyền thông và sự ảnh hưởng với cộng đồng fan quốc tế.

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng trước khi người đẹp 23 tuổi chuẩn bị "mang chuông đi đánh xứ người". Bên cạnh đó, nhiều người cũng kỳ vọng trong khoảng thời gian sắp tới, Phương Anh sẽ chăm chỉ tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể làm nên chuyện trên đấu trường quốc tế này.

Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của nàng Á hậu ở vị trí thứ 2 khiến fan Việt "đứng ngồi không yên"

Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 3.

Thông báo chính thức từ BTC Miss International cho thấy Phương Anh sẽ là đại diện Việt Nam đến với đấu trường này

Fan hâm mộ náo loạn khi Á Hậu Phương Anh trổ tài ngoại ngữ trên livestream

Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 5.

Sau buổi livestream kéo dài 25 phút với đại diện của Miss International, Phương Anh chinh phục fan Việt lẫn quốc tế bởi khả năng sử dụng tiếng Anh như "bắn rap"

Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 6.

Nhan sắc nền nã của Phương Anh được hy vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế

Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 7.
Vừa nói tiếng Anh như bắn rap, Á hậu Phương Anh được Missosology dự đoán luôn vị trí cao bất ngờ tại Miss International - Ảnh 8.

Người đẹp đã nhận 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0 (Anh), DALF C1 (Pháp)

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm