Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/05/2021

Chỉ với 1 hành động nhỏ, H’Hen Niê đã chứng minh tình cảm và mối quan hệ với Khánh Vân.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Khánh Vân sẽ đại diện Việt Nam bước vào đêm thi Chung kết Miss Universe 2020 được tổ chức ở Mỹ. Trong hành trình "mang chuông đi đánh xứ người", Khánh Vân không chỉ được bạn bè, người hâm mộ ủng hộ mà còn được dàn "chị chị em em" hỗ trợ hết mình. Tuy nhiên, H'Hen Niê từng bị hiểu lầm vì netizen cho rằng nàng hậu có hành động thiếu tinh tế là đăng lại ảnh cô diện bộ "Bánh Mì" ngay trong ngày Khánh Vân thi Quốc phục.

Sau khi H'Hen Niê lên tiếng giải thích cô chỉ muốn truyền thông điệp tích cực thì nàng hậu tiếp tục có hành động ghi điểm tuyệt đối trong ngày sinh nhật. Đúng hôm Khánh Vân dự thi Bán kết (sáng ngày 15/5 giờ Việt Nam), hội "chị chị em em" đã tụ họp cổ vũ và tổ chức sinh nhật bất ngờ cho H'Hen Niê. Đáng nói nhất, ngay khi vừa thổi nến, H'Hen Niê đã tô to điều ước: "Chúc Khánh Vân giành chiến thắng" khiến khán giả vô cùng xúc động. Trong ngày đặc biệt của bản thân nhưng H'Hen Niê vẫn dành mọi điều tốt đẹp và đặt trọn niềm tin cho đàn em đang ngày ngày nỗ lực chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Clip: Được hội chị em dàn hậu tổ chức sinh nhật, H’Hen Niê chỉ ước 1 điều liên quan đến Khánh Vân (Clip: TikTok Miss Universe)

Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 3.

Trong ngày sinh nhật của bản thân nhưng H'Hen Niê chỉ mong Khánh Vân đạt kết quả cao và luôn âm thầm theo dõi hoạt động của đàn em tại Miss Universe 2020

Dễ dàng nhận ra, trong suốt những ngày qua, H'Hen Niê liên tục khen ngợi, động viên tinh thần và hết lòng ủng hộ Khánh Vân. H'Hen Niê cũng như nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ Việt Nam đang đặt hết hy vọng và mong Khánh Vân sẽ phá vỡ thành tích top 5 Miss Universe của Việt Nam và trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện danh giá.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (giờ ở Mỹ), tức tầm 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam).

Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 4.

Trong ngày Khánh Vân thi Quốc phục, H'Hen Niê gây tranh cãi khi đăng tải lại loạt ảnh năm xưa

Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 5.

Khánh Vân và H'Hen Niê có mối quan hệ "chị chị em em" vô cùng tốt đẹp

Từng đạt thành tích top 5 Miss Universe, H'Hen Niê đã cùng Khánh Vân tập luyện và truyền nhiều kinh nghiệm cho đàn em trước thềm Khánh Vân sang Mỹ chinh chiến
Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 7.

Ở Việt Nam, H'Hen Niê và hội bạn thân thiết luôn động viên tinh thần và hỗ trợ, cổ vũ hết lòng cho Khánh Vân

Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 8.

Khánh Vân sẽ chính thức bước vào đêm thi Chung kết vào ngày 16/5 (theo giờ Mỹ) tức 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam)

Ảnh: Facebook nhân vật

Sau lùm xùm thiếu tinh tế với Khánh Vân, H’Hen Niê ghi điểm tuyệt đối khi hô to điều ước sinh nhật đặc biệt dành cho đàn em - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm