Sau Lady Gaga, đến lượt Celine Dion "xử tử" không thương tiếc ca khúc hợp tác với R.Kelly

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 15/01/2019

Nữ danh ca không ngần ngại nói lời tạm biệt ca khúc 21 năm tuổi để đấu tranh chỉ trích những bê bối gần đây của R.Kelly.

Khoảng thời gian gần đây, nước Mỹ đang dấy lên làn sóng phẫn nộ đối với nhạc sĩ/ca sĩ R.Kelly vì những cáo buộc lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ và trẻ vị thành niên suốt nhiều năm qua. Không chỉ công chúng chỉ trích, các nghệ sĩ trong giới cũng cùng nhau lên tiếng và có động thái tẩy chay đối với R.Kelly. Trong số đó, Lady Gaga người đã từng có sản phẩm kết hợp cùng ông là "Do What U Want" đã yêu cầu gỡ bỏ ca khúc này trên các nền tảng trực tuyến, từ audio cho đến video clip trên youtube. 

Sau Lady Gaga, đến lượt Celine Dion xử tử không thương tiếc ca khúc hợp tác với R.Kelly - Ảnh 1.

Gaga và Kelly trên sân khấu biểu diễn ca khúc "Do What U Want".

Mới đây nhất, theo chân Lady Gaga, nữ danh ca Celine Dion và Chance The Rapper cũng cùng xoá sổ 2 bài hát của họ là "I’m Your Angel" (1998) và "Somewhere in Paradise" (2015). Trong đó, "I'm Your Angel" là một ca khúc khá nổi tiếng và từng No.1 Billboard Hot 100 của diva này nhưng cô cũng không thương tiếc "xử tử" nó vì đấu tranh công lí. 

Sau Lady Gaga, đến lượt Celine Dion xử tử không thương tiếc ca khúc hợp tác với R.Kelly - Ảnh 2.

Celine không ngần ngại thẳng tay xoá bỏ ca khúc đã 21 năm tuổi.

Sau Lady Gaga, đến lượt Celine Dion xử tử không thương tiếc ca khúc hợp tác với R.Kelly - Ảnh 3.

R.Kelly sinh năm 1967 lắm tài nhưng nhiều tật.

R.Kelly là một trong những nghệ sĩ gạo cội vô cùng tài năng của âm nhạc thế giới, ông còn từng góp phần tạo nên những hit số 1 cho Justin Bieber, Mariah Carey, Migos... Thế nhưng, việc bị tố giác công khai và tẩy chay hàng loạt đã khiến ông bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Chiến dịch #MuteKelly được dựng lên và ngày càng lan rộng, được sự ủng hộ của cả công chúng lẫn giới nghệ sĩ. Đây cũng là một trong những vụ bê bối đáng chê trách gần đây của làng nhạc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14