Sau khi kêu gọi netizen để yên cho Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng trước "biến" trà xanh, ViruSs đã có hành động về phe nhà gái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 26/01/2021

Những hình ảnh mới của Thiều Bảo Trâm không chỉ làm cho dân tình xôn xao mà ngay cả ViruSs cũng phải chú ý.

Nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là tâm điểm chú ý của dư luận suốt mấy ngày vừa qua. Không chỉ cộng đồng mạng mà rất nhiều người nổi tiếng, gương mặt "sừng sỏ" cũng không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về sự việc. Riêng ViruSs còn làm hẳn 1 clip ViruSs Talk để chia sẻ.

Mới đây, ViruSs tiếp tục bày tỏ sự quan tâm với câu chuyện và 2 nhân vật chính bằng cách thả tim cho hình ảnh lộ diện của Thiều Bảo Trâm sau ồn ào. Trong khi streamer đình đám không hề like các hình ảnh từ trước đến nay của Thiều Bảo Trâm dù follow cả cô nàng lẫn Sơn Tùng M-TP.

Sau khi kêu gọi netizen để yên cho Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng trước biến trà xanh, ViruSs đã có hành động về phe nhà gái - Ảnh 1.
Sau khi kêu gọi netizen để yên cho Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng trước biến trà xanh, ViruSs đã có hành động về phe nhà gái - Ảnh 2.

ViruSs thả tim cho hình ảnh mới nhất của Thiều Bảo Trâm

Không rõ ViruSs có phải thả tim động viên bạn gái tin đồn 8 năm của Sơn Tùng không nhưng netizen thì không khỏi lo lắng cho tâm trạng cô nàng lúc này. Bên cạnh đó nhiều người cũng khen ngợi cho sự xinh đẹp trông thấy của Thiều Bảo Trâm.

Loạt hình xinh đẹp nức nở của Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào

Trước đó trong clip của mình, streamer đình đám cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chẳng làm gì để bị ghét cả. Nếu không thích, không quan tâm thì cứ bỏ qua, đừng "thêm dầu vào lửa", làm cho mọi chuyện tệ hơn.

Còn đối với fan của Trâm, Tùng hoặc cả hai, ViruSs hy vọng họ sẽ không cãi nhau, không ganh đua, không chất vấn nữa, thay vào đó hãy làm mọi cách để xoa dịu câu chuyện, hãy nhìn mọi thứ một cách chính trực, thông minh, văn minh và khéo léo để idol của mình có được cái nhìn ôn hòa đặc biệt trong chuyện tình cảm để làm mọi chuyện giảm xuống, yên ắng.

Sau khi kêu gọi netizen để yên cho Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng trước biến trà xanh, ViruSs đã có hành động về phe nhà gái - Ảnh 4.

ViruSs chia sẻ về nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm