Sau khi được công an giải cứu, nhân viên quán karaoke bị chủ đánh, cướp điện thoại

Hương Chi, Theo Tiền phong 18:37 05/12/2020

Huỳnh Thanh Chắc (chủ quán karaoke ở Bình Dương) vừa bị công an bắt giữ để điều tra hành vi cướp tài sản. Bị hại trong vụ án là một nhân viên của Chắc bị hành hung cướp điện thoại sau khi công an đến giải cứu thoát khỏi quán karaoke.

Sau khi được công an giải cứu, nhân viên quán karaoke bị chủ đánh, cướp điện thoại - Ảnh 1.

Chủ quán karaoke tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Bình Dương)

Ngày 5/12, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Huỳnh Thanh Chắc (SN 1989, quê tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo điều tra, ngày 2/12 C.T.H.N (SN 1995, ngụ tỉnh Sóc Trăng) đến quán karaoke Glory thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một để xin việc làm. Tại đây, N được quản lý của quán karaoke nhận vào làm và cho ký giấy ứng lương số tiền 4,5 triệu đồng. Nhưng thực tế N. không được nhận số tiền này.

Đến 22h cùng ngày, N. gặp quản lý để xin nghỉ việc thì quản lý đòi N. phải trả số tiền 4,5 triệu, nhưng N. không đồng ý vì cho rằng mình không nhận số tiền này. Sau đó, quản lý không cho N. nghỉ việc nên N. đã nhờ người báo công an.

Khi làm việc với Công an phường Tương Bình Hiệp, quán karaoke nói trên đồng ý để N. nghỉ việc mà không phải trả lại số tiền 4,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, khoảng 0h ngày 3/12, khi N. đang ở bến xe Bình Dương để chuẩn bị đón xe quê thì Huỳnh Thanh Chắc là chủ quán karaoke Glory tìm đến. Khi thấy N, Chắc đã đến dùng tay tát N. và giật chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Oppo F7 trị giá khoảng 8,3 triệu đồng.

Công an sau đó nhận được tin báo đã đến làm việc và bắt giữ chủ quán karaoke để điều tra.

Sau khi được công an giải cứu, nhân viên quán karaoke bị chủ đánh, cướp điện thoại - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm