Sau khi cãi nhau, binh sỹ tháo chốt lựu đạn đưa cho bạn rồi bỏ chạy

Song Hy, Theo VTC News 10:45 14/08/2018

Người đàn ông hoảng loạn, cầu cứu trong sợ hãi sau khi phát hiện thứ bạn mình vừa trao tay sau cuộc cãi vã là quả lựu đạn đã tháo chốt.

Cảnh sát cùng các chuyên gia gỡ bom được huy động tới để giải cứu nạn nhân.

Theo lời kể của người này, anh ta và người bạn là binh sỹ trong quân đội Ukraine vừa trở về sau khi làm nhiệm vụ ở thành phố Dnipro, Donbass đã xảy ra cuộc tranh luận nảy lửa.

Video: Người đàn ông hoảng loạn cầu cứu với quả lựu đạn đã tháo chốt trên tay

Trước khi rời đi, viên binh sỹ đã đưa cho bạn mình một đồ vật và nói: "Này cầm lấy". Ngỡ là điện thoại di động, anh này nhận lấy và chỉ vài giây sau kinh hãi khi phát hiện đó là một quả lựu đạn đã tháo chốt.

Tới lúc này, anh ta chỉ còn biết ấn vào đòn bẩy an toàn của quả lựu đạn để ngăn nó nổ, nhưng sớm nhận ra rằng không thể ném nó đi khi đang ở nơi đông dân cư. Biết rằng không thể giữ quả lựu đạn được mãi, anh ra bắt đầu la hét cầu cứu người đi đường.

Sau khi cãi nhau, binh sỹ tháo chốt lựu đạn đưa cho bạn rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Viên binh sỹ (áo đỏ) bị cảnh sát bắt giữ trong khi người bạn (áo xanh) vẫn chưa hết hoảng loạn. (Ảnh: CEN)

Một số người dân đã chạy tới giúp đỡ và thậm chí còn dùng băng dính để giữ quả lựu đạn không trượt ra khỏi tay. Mãi cho tới khi các chuyên gia về bom tới hiện trường, tất cả mới thở phào khi biết rằng quả lựu đạn chỉ là hàng giả mà không có chất nổ bên trong.


Viên binh sỹ sau đó bị bắt giữ và phải đối mặt với án phạt 7 năm tù nếu bị kết án.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày