Người qua đường hợp sức cứu chiếc ô tô khỏi hố tử thần giữa đường sau cơn bão

Mây, Theo Helino 09:16 14/08/2018

Câu nói "đoàn kết là sức mạnh" quả đúng không sai mà!

Ngày 12/8, bão Yagi đã đổ bộ vào Trung Quốc với sức gió lên đến 102 km/h gây ngập lụt ở nhiều nơi. Trước khi bão tràn vào 1 ngày, tại thị trấn Diêm An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra mưa lớn trong nhiều giờ kéo theo tình trạng ngập lụt và sạt lở đất tại 1 số nơi.

Theo truyền thông địa phương ghi nhận, một chiếc hố tử thần khổng lồ đã đột nhiên xuất hiện giữa đường gây ách tắc và trì trệ giao thông nghiêm trọng. Không chỉ vậy, một chiếc xe SUV đỗ bên vệ đường vào thời điểm xảy ra vụ việc đã bị cuốn vào vụ sạt lở, tuy may mắn mới chỉ mấp mé lọt 1 nửa xuống hố, nhưng vẫn trực chờ rơi xuống bất cứ lúc nào.

Người qua đường hợp sức cứu chiếc ô tô khỏi hố tử thần giữa đường sau cơn bão - Ảnh 1.

Chiếc hố đột nhiên xuất hiện giữa đường tại thị trấn Diêm An

Trước sự hoảng hốt cầu cứu của chủ nhân chiếc xe, rất nhiều người qua đường đã quyết định hợp sức để kéo chiếc xe thoát khỏi hiểm cảnh. Sử dụng 1 chiếc dây thừng để buộc vào bánh xe, hàng chục người dân sau 1 hồi ra sức kéo đã thành công đưa được chiếc SUV đắt tiền vào khu vực an toàn.

Người dân hợp lực cứu xe ô tô khỏi hố tử thần

Người qua đường hợp sức kéo xe...

...và thành công đưa nó thoát khỏi chiếc hố tứ thần.

Bên cạnh đó được biết, không có bất cứ thương vong nào về người trong sự cố này. 

Mùa hè là thời điểm xảy ra bão thường xuyên ở Trung Quốc, tuy nhiên, thương vong đã giảm thiểu trong những năm gần đây nhờ kế hoạch và chỉ đạo người dân sơ tán sớm khỏi các khu vực tiềm ẩn nguy hiểm của chính phủ.

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14