Sau khi bị Netflix hắt hủi, Meghan Markle nhận thêm cú sốc mới, thất bại chất chồng

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:53 04/05/2022

Meghan Markle tiếp tục nhận thất bại trong hành trình xây dựng sự nghiệp riêng.

Sự việc Meghan Markle bị đối tác Netflix loại bỏ dự án phim hoạt hình tâm huyết để cắt giảm chi phí đã khiến nữ công tước trở thành trò cười cho thiên hạ. Tuy nhiên, đó chưa phải là cú sốc duy nhất của nàng dâu hoàng gia.

Vào ngày 3/5, tờ Daily Mail đưa tin, Meghan Markle đã lên kế hoạch cho trang blog cũ mang tên The Tig hoạt động trở lại. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã nộp đơn đăng ký kích hoạt lại thương hiệu The Tig. Tuy nhiên, tờ Daily Mail đưa tin, việc đăng ký đã thất bại.

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ đã gửi thông báo cho Meghan về việc nữ công tước cần ít nhất 6 tháng để chuẩn bị lại từ đầu. Đơn đăng ký của Meghan bị bác bỏ do phần mô tả của trang web này là quá rộng. Trước đây, cựu diễn viên người Mỹ buộc phải từ bỏ blog chuyên về phong cách sống của mình sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Harry.

Sau khi bị Netflix hắt hủi, Meghan Markle nhận thêm cú sốc mới, thất bại chất chồng - Ảnh 1.

Meghan Markle chưa thể mở lại trang blog The Tig.

Meghan dự kiến mở lại blog The Tig để tập trung vào các chủ đề thực phẩm, công thức nấu ăn, du lịch, các mối quan hệ, thời trang, phong cách, lối sống, nghệ thuật, văn hóa, thiết kế, sống có ý thức và sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, việc thực hiện kế hoạch này đang tạm thời bị trì hoãn.

Đây được coi là cú sốc mới đối với nàng dâu hoàng gia khi cô từng rất tâm huyết với The Tig. Blog này là nơi Meghan thoải mái bày tỏ quan điểm và ý kiến của mình về mọi khía cạnh trong cuộc sống. Nữ công tước được cho là dự định biến trang blog này trở thành "công cụ" giúp cô thu hút được nhiều người hâm mộ hơn.

Hiện tại, niềm hy vọng cuối cùng của Meghan chính là loạt sản phẩm podcast với chủ đề nói về những định kiến kìm kẹp sự phát triển của phụ nữ được phát hành trên Spotify. Đây là sản phẩm thứ hai Meghan làm cho đối tác Spotify sau hơn 2 năm kí kết thỏa thuận, dự định ra mắt trong mùa hè này.

Dù chưa ra mắt nhưng dự án này của Meghan đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số chuyên gia đánh giá rằng, chủ đề podcast mới của nữ công tước đã quá lỗi thời, không còn phù hợp với tình hình hiện tại. Phụ nữ giờ đây ngang hàng với phái mạnh, họ đã tự đứng lên làm chủ cuộc đời mình.

Sau khi bị Netflix hắt hủi, Meghan Markle nhận thêm cú sốc mới, thất bại chất chồng - Ảnh 2.

Niềm hy vọng cuối cùng của Meghan chính là sản phẩm podcast mới ra mắt vào mùa hè này.

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu như sản phẩm podcast mới của Meghan không gây được tiếng vang như kỳ vọng thì chắc chắn, sự nghiệp mới chớm nở của nữ công tước sẽ sớm bị lụi bại. Cho đến nay, kể từ khi rời hoàng gia, nhà Sussex chưa để lại bất kỳ dấu ấn đặc biệt nào ngoài cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah Winfrey hồi tháng 3/2021, xoay quanh vào những bí mật của hoàng gia Anh.

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày