Meghan nhận lời cảnh báo khi ra mắt sản phẩm mới với đối tác khổng lồ: "Không phải muốn gì thì được nấy!"

Diệp Lục, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 01/05/2022

Meghan Markle đang phải đối mặt với nhiều rủi ro sau khi ký thỏa thuận triệu đô với đối tác Spotify.

Vào mùa hè này, Meghan Markle dự kiến sẽ cho ra mắt loạt sản phẩm mới trên Spotify sau hơn 1 năm trì hoãn. Tuy nhiên, luật sư truyền thông Ian Penman cho hay, việc ra mắt sản phẩm mới trên nền tảng khổng lồ này không phải là điều dễ dàng đối với nàng dâu hoàng gia.

Meghan Markle không phải thích gì được nấy

Theo Ian Penman, Spotify sẽ không để Meghan "muốn gì được nấy" và "thích nói gì thì nói". Nữ công tước sẽ phải phụ thuộc vào quyết định của gã khổng lồ trực tuyến này.

Luật sư truyền thông phân tích: "Luôn có các điều khoản dự phòng cho phép Spotify có thể rút khỏi việc hợp tác trong một số trường hợp nhất định. Do đó, Meghan phải cân nhắc đến chuyện sẽ đưa nội dung gì vào podcast.

Việc Meghan nói là một chuyện, còn nó có được Spotify thông qua hay không lại là một chuyện khác. Đừng quên, Spotify đã gặp vấn đề lớn với podcast của Joe Rogan, nơi chứa những nội dung sai lệch về vắc-xin Covid-19.

Tôi tin rằng để tránh mắc sai lầm tương tự, Spotify sẽ tìm cách kiểm soát và biên tập chỉnh sửa nội dung của Meghan để đảm bảo không làm gì ảnh hưởng đến uy tín của họ. Spotify có thể không muốn Meghan nói bất kỳ điều gì xúc phạm đến khách hàng và người dùng của họ".

Meghan nhận lời cảnh báo khi ra mắt sản phẩm mới với đối tác khổng lồ: Không phải muốn gì thì được nấy! - Ảnh 1.

Meghan Markle có lẽ sẽ bị đối tác kiểm soát chặt chẽ về mặt nội dung trong sản phẩm mới.

Ngoài ra, luật sư Penman nói rằng Spotify cũng có thể chấm dứt hợp đồng của Meghan nếu "mọi người không thực sự quan tâm đến những gì cô ấy đã nói". Nữ công tước rõ ràng đang chơi một "canh bạc" đầy nguy hiểm.

Vào tháng 3 vừa qua, phát ngôn viên Archewell Audio xác nhận seri podcast đầu tiên cho Spotify của Nữ công tước xứ Sussex sẽ ra mắt dịp hè này. Meghan cho biết podcast trên Spotify của cô sẽ có tên là 'Archetypes' - trong đó mổ xẻ và phá bỏ những thứ cố kìm hãm phụ nữ.

Nhiều người tin rằng, Meghan sẽ tận dụng cơ hội để đề cao giá trị của bản thân và không quên châm chọc hoàng gia Anh. Bởi lẽ, sản phẩm mới của Meghan ra mắt vào đúng thời điểm Nữ hoàng Anh tổ chức đại lễ Bạch Kim, kỷ niệm 70 năm trị vì.

Tuy nhiên, với những phân tích của luật sư Penman ở trên, nữ công tước có lẽ sẽ khó lòng thực hiện được những gì mà mình muốn. Hiện Meghan chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ vợ chồng Meghan có trở về Anh để tham dự đại lễ Bạch Kim hay không. Một chuyên gia mới đây cho hay, vợ chồng nữ công tước không có ý định tham dự vì họ biết rõ bản thân sẽ nhận về nhiều chỉ trích và la ó từ những người hâm mộ hoàng gia Anh. Cặp đôi cũng không thể nào tìm cách "chiếm sóng" của Nữ hoàng Anh.

Nguồn: Express

https://afamily.vn/meghan-nhan-loi-canh-bao-khi-ra-mat-san-pham-moi-voi-doi-tac-khong-lo-khong-phai-muon-gi-thi-duoc-nay-20220501142333255.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày