Điểm khác biệt duy nhất giữa Công nương Kate với Meghan khiến một người được coi là báu vật, người còn lại thì không

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 29/04/2022

Sự khác nhau một trời một vực giữa Công nương Kate với Meghan đã khiến họ đi trên hai con đường riêng.

Cuốn tiểu thuyết mới nhất của tác giả Tina Brown, bạn thân của Công nương Diana đã chính thức được ra mắt vào ngày 27/4 với nhiều tiết lộ gây choáng đằng sau cánh cửa Cung điện hoàng gia Anh.

Nhà báo Tina đã tiết lộ các mối quan hệ trong gia đình Nữ hoàng Anh gồm nhà Sussex, vợ chồng Công nương Kate hay Thái tử Charles và bà Camilla. Đặc biệt, trong cuốn sách này, bà Tina đã hết lời ca ngợi Công nương Kate, người đã giúp hoàng gia Anh không bị tan rã.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử William cách đây 10 năm về trước, Công nương Kate giờ đây đã trở thành một biểu tượng thời trang và nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới giống như Công nương Diana. Theo bà Tina, chính sự hiện diện của Kate đã giúp gia đình hoàng gia trụ vững đến ngày hôm nay.

Hoàng gia Anh sẽ tan rã nếu không có Công nương Kate

Bạn thân Công nương Diana nói rằng nếu Kate nghĩ đến việc rời bỏ hoàng gia giống như Meghan thì chắc chắn đó là một thảm họa. Mặc dù gia đình hoàng gia đã xoay xở được sau khi nhà Sussex rời đi nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu Kate biến mất.

Lý do là vì không có nhiều phụ nữ trẻ có thể thực hiện được những điều mà Kate đã làm. Bà Tina nhận xét nữ công tước là một "người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, được giáo dục tốt, có bản lĩnh và sẵn sàng dấn thân vào sự khắc nghiệt của hoàng gia Anh".

Điểm khác biệt duy nhất giữa Công nương Kate với Meghan khiến một người được coi là báu vật, người còn lại thì không - Ảnh 1.

Công nương Kate giúp hoàng gia không tan rã

Nhà viết tiểu sử hoàng gia tin rằng, Kate làm đám cưới với Hoàng tử William khi cặp đôi đã có sự suy xét cẩn trọng, mang tính chiến lược lâu dài. Điều quan trọng là Công nương Kate đã chuẩn bị tốt tất cả mọi thứ cho việc thay đổi cuộc sống cá nhân để trở thành một thành viên hoàng gia.

May mắn thay, Công nương Kate đã có một người mẹ tâm lý cùng nền tảng gia đình vững chắc. Công tước xứ Cambridge đã mất gần 10 năm để suy nghĩ trước khi cầu hôn Kate và đó là sự lựa chọn sáng suốt.

Công nương Kate khác biệt với Meghan

Bà Tina nhận định Công nương Kate không có những ảo tưởng về cuộc sống hoàng gia. Cô hiểu rõ và chấp nhận thực tại khắc nghiệt khác với Meghan, người chưa bao giờ muốn thích nghi với lối sống hoàng gia.

Nữ công tước xứ Cambridge chấp nhận việc thay đổi bản thân, để điều chỉnh phù hợp hơn với gia đình hoàng gia. Trong khi đó, Meghan lại muốn thay đổi tất cả, cô thích phá vỡ các quy tắc và không chấp nhận tuân theo thể chế của gia đình nhà chồng. Chính vì vậy, việc Meghan cùng chồng rời đi là điều tất yếu.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Công nương Kate với Meghan khiến một người được coi là báu vật, người còn lại thì không - Ảnh 2.

Công nương Kate không "ảo tưởng" về hoàng gia giống như Meghan

Trước những tuyên bố mới trong cuốn sách của bà Tina, hoàng gia Anh lẫn nhà Sussex không đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

https://afamily.vn/diem-khac-biet-duy-nhat-giua-cong-nuong-kate-voi-meghan-khien-mot-nguoi-duoc-coi-la-bau-vat-nguoi-con-lai-thi-khong-20220427135846582.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày