Sau Joseon Exorcist, đến lượt Snowdrop của Jisoo bị netizen đòi hủy bỏ vì sai lệch lịch sử

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 26/03/2021

Snowdrop - phim truyền hình do Jisoo (BLACKPINK) đóng chính bỗng nhiên bị "vạ lây".

Sau khi Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) bị hủy chiếu sau bê bối sai lệch lịch sử, một bộ phim khác đang bị cư dân mạng Hàn cho vào "tầm ngắm", đó chính là Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) của Jisoo (BLACKPINK).

Sau Joseon Exorcist, đến lượt Snowdrop của Jisoo bị netizen đòi hủy bỏ vì sai lệch lịch sử - Ảnh 1.

Dù vẫn đang trong quá trình sản xuất, Snowdrop đã gây tranh cãi về nội dung liên quan đến phong trào dân chủ trong những năm 80. Phim xoay quanh Young Cho (Jisoo) - một cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Cô gái xinh đẹp của BLACKPINK bị ném đá

Theo cư dân mạng Hàn, phim cố tình biến một cuộc cách mạng đẫm máu thành "ngôn tình 3 xu". Nhiều người còn giận lây Jisoo đơn giản vì cô là "gà" nhà YG, đơn vị tham gia sản xuất Joseon Exorcist Mr. Queen (Chàng Hậu) - hai phim đều bị tố sai lệch lịch sử. Việc Jisoo đăng ảnh hậu trường Snowdrop gần thời điểm Joseon Exorcist hoãn chiếu cũng bị coi là hành vi "thách thức dư luận".

Jisoo bên xe cà phê fan gửi tặng ở phim trường

Sau Joseon Exorcist, đến lượt Snowdrop của Jisoo bị netizen đòi hủy bỏ vì sai lệch lịch sử - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng Hàn (Nguồn: Top Comments Vtrans)

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến ủng hộ Jisoo, cho rằng cô không làm gì sai khi đăng ảnh hậu trường phim. Bên cạnh đó, còn quá sớm để đánh giá Snowdrop có làm sai lệch hay "lãng mạn hóa" lịch sử hay không.

Bình luận của cư dân mạng Việt:

- Tôi còn đang tò mò về kịch bản phim như thế nào mà các bạn lại phi như bay phán luôn cả bộ phim và diễn viên rồi à.

Food Truck do các thành viên cùng nhóm, do nhãn hàng, do fan gửi đến để ủng hộ Jisoo, diễn viên cũng như các staff.... Kim Jisoo cảm ơn là sai à? Hơn chục post cảm ơn trước đó cũng đã thể hiện Jisoo luôn trân trọng tình cảm của tất cả mọi người. Giờ lấy lòng cảm ơn của Jisoo để xuyên tạc khùng điên. Anti thì cũng bash cho đúng.

- Phim dính dáng tới Triều Tiên quả là nhạy cảm, nhưng kịch bản và cốt truyện còn chưa biết chi tiết thế nào. Nếu phim ra dở ẹc sai bét thì hẵng buông lời nặng nề.

- Phim chưa có bất cứ teaser, trailer chính thức nào nhưng chỉ vì là idol nhà YG nên bị mạt sát như thế?

- "Vốn có thiện cảm với Jisoo lắm nhưng giờ thì tạm biệt” Ôi cần quá. Cần chất lượng support Jisoo thật lòng chứ không phải hùa theo phong trào. Mà Jisoo chẳng làm gì quá đáng hay có lỗi gì cả.

Nguồn: Top Comments Vtrans

Snowdrop dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm