Sau I-LAND, Sáng Tạo Doanh 2021 cũng sẽ tìm kiếm thực tập sinh người Việt Nam!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 00:00 30/10/2020

Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ trở thành idol!

Mới đây, Sáng Tạo Doanh - chương trình tìm kiếm nhóm nhạc thần tượng của Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin sẽ tuyển thực tập sinh đến từ Việt Nam. Trước đó, chương trình cũng đã xác nhận sẽ mở rộng quy mô sản xuất toàn cầu. Thay vì chỉ tuyển thực tập sinh Trung Quốc như các mùa trước thì ban tổ chức còn cho phép các thí sinh đến từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ... tham gia casting tuyển chọn. Điểm mới này hứa hẹn sẽ giúp chương trình càng thêm phần "tăng nhiệt", thu hút được lượng fan đông đảo trên khắp thế giới.

Sau I-LAND, Sáng Tạo Doanh 2021 cũng sẽ tìm kiếm thực tập sinh người Việt Nam! - Ảnh 1.

Sáng Tạo Doanh 2021 đăng tuyển thực tập sinh Việt Nam

Trước đó, Sáng Tạo Doanh 2021 cũng đã công bố host của chương trình là nam diễn viên Đặng Siêu. Nhiều nguồn tin cũng cho biết cùng với điểm mới về quy mô quốc tế, chương trình sẽ có sự xuất hiện của các mentor (huấn luyện viên) đến từ nhóm nhạc quốc tế - đảm nhận vị trí center (trung tâm) trong nhóm nhạc của mình.

Sau I-LAND, Sáng Tạo Doanh 2021 cũng sẽ tìm kiếm thực tập sinh người Việt Nam! - Ảnh 2.

Vậy là sau show sống còn I-LAND của Hàn Quốc, Sáng Tạo Doanh 2021 là chương trình thứ 2 trao cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê trở thành idol.

Ảnh: Internet; Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm