Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 10:48 29/10/2020

Người chồng hoàn toàn ăn trọn "cú lừa" từ chương trình sau khi khẳng định không tin thuật thôi miên.

Tình huống "dở khóc dở cười" này xảy ra trong show Monitoring của Nhật Bản. Một cặp vợ chồng đến tham gia một lớp trải nghiệm thuật thôi miên "dởm". Thật ra đây chỉ là buổi dàn cảnh để người vợ "chơi khăm" chồng mình với sự hỗ trợ của ê-kíp Monitoring cùng "tình đầu quốc dân" Ishihara Satomi. 

Khi "ảo thuật gia" cho biết sẽ dùng thuật thôi miên để gây ảo giác cho tất cả mọi người, người chồng trong đoạn clip khẳng định bản thân không hề tin vào chuyện này. Vì thế, người này đã mời anh chồng lên trải nghiệm thử cảm giác bị thôi miên, nhìn vợ mình thành người nổi tiếng là Ishihara Satomi - biểu tượng sắc đẹp của Nhật Bản.

Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình - Ảnh 1.

Người chồng khẳng định mình không tin vào thuật thôi miên

Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình - Ảnh 2.

Trong lúc "ảo thuật gia" giả vờ thực hiện thuật thôi miên, người vợ và diễn viên Ishihara Satomi đã lén trao đổi vị trí

Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình - Ảnh 3.

Người chồng đã khá sốc khi trông thấy vợ mình biến thành nữ diễn viên xinh đẹp

Vì không tin vào sự thật, người chồng đã liên tục đặt những câu hỏi cá nhân liên quan đến gia đình cho "vợ". Thế nhưng anh không hề biết rằng nữ diễn viên đứng trước mặt đã được đeo sẵn tai nghe kết nối đằng sau cánh gà nhờ sự hỗ trợ trả lời từ người vợ. Dù không muốn tin, anh chồng đã hoàn toàn bị chương trình thuyết phục.

Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình - Ảnh 4.

Phản ứng của người vợ khi chồng mình đùa không cần hoá giải thuật thôi miên

Trong lúc đó, vợ anh đã tranh thủ nhờ nữ diễn viên nói với chồng những nguyện vọng của mình: được chồng đưa đến công viên Disneyland, đồng thời buộc anh phải hứa thay đổi thói quen bỏ quần áo vào đúng giỏ giặt đồ. 

Sau cùng, dù luyến tiếc nhưng người chồng vẫn chọn cách nhìn thấy vợ trở lại hình dáng như xưa. Khi biết đã bị lừa từ đầu đến cuối, anh chàng ngớ người và sốc.

Chàng trai người Nhật tin mình bị thôi miên thật nhưng hoá ra chỉ là trò chơi khăm của cô vợ và đài truyền hình - Ảnh 5.

Phản ứng bối rối của người chồng khiến khán giả bật cười

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm