Sau Hồ Ngọc Hà, sao Việt “rần rần" đua nhau khoe iPhone 12 mới, lần này là Dương Triệu Vũ và Thuý Ngân

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 28/10/2020

Vậy là chỉ sau vài ngày iPhone 12 có mặt tại Việt Nam, các sao Vbiz cũng đã đua nhau khoe sở hữu siêu phẩm này.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa hào hứng khoe chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới của mình đến với mọi người. Lập tức ngay sau đó, Dương Triệu Vũ và Thuý Ngân cũng đã sở hữu ngay chiếc điện thoại này.

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vô cùng hào hứng với sản phẩm mới này từ nhà Apple. Anh lập tức "đập hộp, khui seal" rồi selfie với chiếc điện thoại iPhone 12 Pro này luôn. Người tặng anh cũng thật khéo khi lựa chọn tặng anh màu xanh Pacific - màu mới đặc biệt hot trên iPhone 12 Pro năm nay.

Sau Hồ Ngọc Hà, sao Việt “rần rần đua nhau khoe iPhone 12 mới, lần này là Dương Triệu Vũ và Thuý Ngân - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ khoe liền với mọi người iPhone 12 Pro

Còn người đẹp Thuý Ngân còn đầu tư hơn với nguyên một chiếc clip đập hộp trên story đính kèm một lời cảm ơn mùi mẫn, nhiều fan hâm mộ của cô còn dự đoán đây là món quà được chính bạn trai giấu mặt của Thuý Ngân dành tặng.

Sau Hồ Ngọc Hà, sao Việt “rần rần đua nhau khoe iPhone 12 mới, lần này là Dương Triệu Vũ và Thuý Ngân - Ảnh 3.

Thuý Ngân thì đính kèm một lời cảm ơn mùi mẫn

Hiện tại iPhone 12 và iPhone 12 Pro vẫn đang rất khan hiếm tại thị trường Việt Nam, cùng chờ xem sao Vbiz nào sẽ là người tiếp theo sở hữu siêu phẩm này nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm