Sau hé lộ sẽ kết hôn vào năm tới, Đàm Thu Trang công khai gọi Cường Đô La là “chồng chưa cưới”

AN, Theo Helino 22:27 20/10/2018

Không chỉ Đàm Thu Trang, cả Cường Đô La cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới” mà không cần giấu giếm.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi người đẹp gốc Lạng Sơn bất ngờ đăng tải hình ảnh một bó hoa hồng được tặng nhân ngày 20/10. Đáng chú ý, trên bó hoa có gửi kèm một tấm thiệp ghi dòng chữ: "Happy Women's Day, my fiancé!", (Tạm dịch: Chúc mừng ngày phụ nữ, vợ chưa cưới của anh!).

Ở phần chú thích của bức hình, Đàm Thu Trang cũng để lại ba dòng "hastag" ngắn gọn gồm: thankyou (cảm ơn anh), withlove (yêu thương), myfiancé (chồng chưa cưới của em). Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, bó hoa hồng do Đàm Thu Trang đăng tải chính là món quà Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà cô nhận được từ Cường Đô La. Đặc biệt, việc cả hai công khai gọi nhau là "vợ chưa cưới", "chồng chưa cưới" càng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không ít khán giả đã gửi lời nhắn nhủ, mong cả hai sớm tổ chức lễ cưới để chính thức về chung một nhà sau hơn một năm công khai tình cảm.

Sau hé lộ sẽ kết hôn vào năm tới, Đàm Thu Trang công khai gọi Cường Đô La là “chồng chưa cưới” - Ảnh 1.

Dù Cường Đô La từng gọi Đàm Thu Trang là "vợ" trên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên, cả hai công khai gọi nhau là "vợ chưa cưới", "chồng chưa cưới".

Sau hé lộ sẽ kết hôn vào năm tới, Đàm Thu Trang công khai gọi Cường Đô La là “chồng chưa cưới” - Ảnh 2.

Cách đây vài ngày, Cường Đô La từng gây chú ý khi bất ngờ hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau.

Sau hé lộ sẽ kết hôn vào năm tới, Đàm Thu Trang công khai gọi Cường Đô La là “chồng chưa cưới” - Ảnh 3.

Dù đã từng trải qua nhiều mối tình với các người đẹp trong showbiz nhưng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La lại dành nhiều sự đặc biệt hơn hẳn, điều này đã khiến khán giả tin tưởng cặp đôi sẽ sớm có cái kết đẹp trong thời gian không xa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm