Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 19/06/2017

Thông tin Trịnh Sảng sẽ góp mặt trong dự án truyền hình “Bong Bóng Mùa Hè” phiên bản mới khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Ở thời kỳ đầu khi thể loại phim chuyển thể ngôn tình bắt đầu phát triển, hẳn ai cũng biết đến tác phẩm Bong Bóng Mùa Hè. Mới đây, nguồn tin trên mạng cho biết, một nhà sản xuất xứ Trung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mới cho tác phẩm này. Cặp đôi mà họ hướng đến không phải ai khác mà chính là Trịnh SảngMã Thiên Vũ. Sau khi tin đồn này được công khai, khán giả cùng cư dân mạng vô cùng hoang mang, không biết liệu đây có phải sự thật hay không.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 1.

Trịnh Sảng sẽ lần nữa tham gia vào dự án thanh xuân ngôn tình?

Blogger này cũng khẳng định, Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ đã thương thảo xong với phía nhà sản xuất dự án Bong Bóng Mùa Hè phiên bản mới. Thậm chí, họ còn công khai luôn ngày khởi quay là 20/7/2017. Nếu như Trịnh Sảng thực sự đã nhận bộ phim này, vậy thì danh hiệu "nữ thần thanh xuân" sẽ còn tiếp tục bám theo cô dài dài. Người hâm mộ muốn chứng kiến sự chuyển mình của nữ diễn viên sinh năm 1991 hẳn sẽ phải đợi đến khi cô nàng… chán đóng phim thanh xuân thì thôi.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 2.

Nguyên tác "Bong Bóng Mùa Hè" được nhận định là không còn hợp thời để một lần nữa gây sốt

Theo như nguyên tác của Bong Bóng Mùa Hè, bộ phim sẽ tập trung vào mối tình tay ba giữa Doãn Hạ Mạt, nam thần trường học Âu Thần và chàng thanh mai trúc mã của Hạ Mạt - Lạc Hi. Thời trung học, Âu Thần và Doãn Hạ Mạt yêu nhau say đắm. Thế nhưng sau này, vì hiểu lầm cùng biến cố gia đình mà hai người họ chia tay nhau. Sự xuất hiện của Lạc Hi khiến tam giác tình yêu ngày càng rối rắm. Sau cùng, ai mới là người xứng đáng có được Hạ Mạt?

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 3.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 4.

Nếu nhận vai Doãn Hạ Mạt, Trịnh Sảng sẽ lại lần nữa làm "bánh bèo" ngôn tình

Trước đây, Doãn Hạ Mạt là nhân vật khiến biết bao "con dân" đam mê ngôn tình thổn thức. Thế nhưng sau này, mô-típ nữ chính "bánh bèo", yếu đuối "giả" mạnh mẽ và đi đâu cũng có nam thần chạy theo cầu xin tình yêu, bảo vệ đã không còn phù hợp với khán giả nữa. Thậm chí, không ít người cảm thấy rằng, thể loại tình tay ba sướt mướt này tốt nhất nên "cất vào kho" và đừng bao giờ mang ra làm lại thành phim truyền hình.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 5.

Dù chưa biết thông tin đúng sai ra sao, nhưng cư dân mạng đã để lại cả "núi bình luận": "Trịnh Sảng tốt nhất đừng nên đóng phim thanh xuân ngôn tình nữa. Điều này không tốt cho sự nghiệp của cô ấy", "Muốn đi lên mà mãi chỉ định làm nữ thần thanh xuân thì Trịnh Sảng mãi chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi", "Nội dung của Bong Bóng Mùa Hè và Hạ Chí Chưa Tới cũng na ná nhau nhỉ. Trịnh Sảng chắc vẫn muốn sống dưới sự bảo vệ của nam thần trên màn ảnh", "Sao tôi chẳng bất ngờ chút nào trước thông tin này nhỉ? Trịnh Sảng chịu đóng phim khác mới lạ"…

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 6.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 7.

Từ Hy Viên đã từng rất thành công với vai Doãn Hạ Mạt

Bên cạnh đó, một số khán giả đưa ra ý kiến rằng, hình tượng Doãn Hạ Mạt mà Từ Hy Viên xây dựng trong phiên bản 2010 của Bong Bóng Mùa Hè đã khắc sâu trong tâm trí người xem. Vậy nên, dù là Trịnh Sảng hay Hoàng Xán Xán – Hạ Mạt phiên bản điện ảnh – đều không thể vượt qua đàn chị.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 8.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 9.

Về phần Mã Thiên Vũ, anh lại nhận được lời khen từ cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, Mã Thiên Vũ có vẻ ngoài "chuẩn chỉ" của một nam chính ngôn tình. Tuy nhiên cũng có khán giả cho rằng, anh hợp với vai Lạc Hi hơn kiểu nam thần/tổng tài "bá đạo" như Âu Thần trong Bong Bóng Mùa Hè.

Sau “Hạ Chí Chưa Tới”, Trịnh Sảng lại tiếp tục làm bánh bèo ngôn tình? - Ảnh 10.

"Mỹ Nhân Tư Phòng Thái" liệu có là cái dớp cho những lần hợp tác sau của Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ?

Chưa kể, không ít người nghi ngờ vào sự thành công của phiên bản Bong Bóng Mùa Hè này khi quy tụ bộ đôi Trịnh Sảng – Mã Thiên Vũ. Bởi lẽ, chưa ai quên được "kỷ lục" rating của bộ phim Mỹ Nhân Tư Phòng Thái mà họ góp mặt với vai trò nam - nữ chính. Khi ấy, Mỹ Nhân Tư Phòng Thái đã "giúp" nhà đài Chiết Giang lập "kỷ lục" sở hữu rating phim truyền hình thấp nhất trong 50 năm trở lại đây với tỷ suất người xem chỉ dừng ở con số dưới 0,2%. Ngay sau đó, nhà đài cũng vội vàng cắt lịch phát sóng của bộ phim này rồi thay thế bằng một tác phẩm khác.

Cũng có nguồn tin khác cho biết, thực sự sẽ có một phiên bản Bong Bóng Mùa Hè mới nhưng những diễn viên góp mặt cũng là "người mới" trong làng giải trí. Hiện tại, người hâm mộ đang nín thở chờ đợi phản hồi từ phía nhà sản xuất cùng hai "nạn nhân" được nêu tên trong tin đồn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày