Sau gần một năm nhận thanh niên 24 tuổi làm con nuôi, người phụ nữ 65 tuổi 'đổi ý' lấy anh làm chồng

Jayden, Theo Nhịp Sống Việt 12:10 11/06/2020

"Ban đầu tôi cũng không có ý định lấy anh ấy" - tân nương U70 tâm sự về đám cưới "lạ" của mình.

Đơn giản vì tình yêu, người phụ nữ 65 tuổi đã quyết định tái hôn với nam thanh niên kém mình 41 tuổi. Đám cưới của họ - cô dâu Tri Sutiyem và chú rể Ardi Waras - vừa được cử hành đơn giản vào hôm 5/6 trong sự chúc mừng nồng nhiệt của gia đình và bà con hàng xóm ở Lempuing, tỉnh Nam Sumatra, Indonesia.

Bên cạnh cách biệt tuổi tác, nhiều người còn ngạc nhiên khi biết rằng trước khi trở thành vợ chồng, bà Tri Sutiyem đã nhận anh Ardi làm con nuôi trong khoảng 1 năm. Trang tin Kompas.com bình luận trường hợp này có thể gọi là "tình yêu bắt đầu từ sự thân thuộc" theo cách nói của người Indonesia.

Sau gần một năm nhận thanh niên 24 tuổi làm con nuôi, người phụ nữ 65 tuổi đổi ý lấy anh làm chồng - Ảnh 1.

Được biết, bà Tri Sutiyem đã ly hôn từ 30 năm trước, sau đó nhận 3 con gái và Ardi làm con nuôi. Công việc kiếm sống hàng ngày của bà là cạo mủ cao su ở làng, tuy vất vả nhưng cũng được các con tận tình giúp đỡ.

Theo thời gian, 3 người con gái nuôi của bà Tri Sutiyem cũng lập gia đình ổn định. Khi đó, bà mới đùa với Ardi rằng cậu cũng mau chóng kết hôn đi. "Lúc đầu, tôi không hề có ý định kết hôn với Ardi... Tôi bị sốc khi nghe cậu ấy bày tỏ muốn trở thành vợ chồng với mình" - người phụ nữ kể lại.

Về phía Ardi, từ lâu anh đã phát triển mối quan hệ vô cùng gắn bó với bà Tri Sutiyem. Không chỉ trong gia đình, anh chàng còn làm vũ công tại một vũ đoàn mà mẹ nuôi tham gia quản lý.

Sau khi cầu hôn, Ardi còn thể hiện thành ý bằng của hồi môn trị giá 100.000 rupiah (tương đương 165.000 đồng) và đã được Tri Sutiyem chấp nhận. May mắn thay, toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới của họ đã được 1 chủ doanh nghiệp tốt bụng ở địa phương đứng ra lo liệu, do họ nghĩ rằng bà Tri Sutiyem suốt cuộc đời luôn nhiệt tình giúp đỡ cộng đồng và xứng đáng có được hạnh phúc bình dị ở tuổi xế chiều.

(Theo Kompas, Harian Metro)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm