Sau Galaxy Fold của Samsung, Huawei cũng cố tình "nhá hàng" smartphone màn hình gập đầu tiên của mình

Thiên Long, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 23/02/2019

Chưa ra mắt nhưng hình thù và thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập mang tên Mate X của Huawei đã bị tiết lộ qua một tấm banner quảng cáo.

Huawei dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2 tới đây trong khuôn khổ sự kiện MWC 2019 sắp diễn ra.

Trước thời điểm ra mắt, giới công nghệ đã bàn tán khá nhiều về sự xuất hiện của chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng. Và quả thực tấm banner vừa rò rỉ mới đây đã xác nhận chính xác sự xuất hiện của một thiết bị như vậy vào ngày 24/2.

Sau Galaxy Fold của Samsung, Huawei cũng cố tình nhá hàng smartphone màn hình gập đầu tiên của mình - Ảnh 1.

Theo bức ảnh rò rỉ do tài khoản Twitter @ Gimme2pm cung cấp, banner quảng cáo của Huawei trưng bày bên ngoài nơi diễn ra sự kiện MWC 2019 đã xác nhận chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei sẽ mang tên Mate X.

Bức ảnh cũng kèm theo thông điệp khẳng định đây sẽ là một trong những chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới hỗ trợ mạng 5G.

Hình ảnh trên tấm banner cũng phần nào xác nhận thiết kế của Mate X. Đó là một chiếc máy có màn hình gập ra ngoài với phần bản lề được đặt ở cạnh bên, phía sau màn hình.

Thoạt nhìn màn hình khi gập lại có kích thước khá dài và khi mở ra khá lớn. Cảm nhận ban đầu cho thấy máy có độ hoàn thiện tốt hơn thiết bị màn hình gập FlexPai của hãng Rouyu Technology cho ra mắt vào cuối tháng 10/2018.

Nhiều tin đồn trước đây cho biết, Mate X của Huawei sẽ sử dụng màn OLED do BOE sản xuất, có màn hình khi mở ra lên tới 8 inch và hỗ trợ mạng 5G.

Để biết thêm chi tiết về trước máy này, có lẽ giới công nghệ sẽ cần chờ tới sự kiện vào ngày 24/2 để biết thêm chi tiết.

Tham khảo 9to5google

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm