Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/07/2018

Mới đây, BTC sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn đã công bố nghệ sĩ Hàn Quốc tiếp theo đến Việt Nam trong đêm nhạc ngày 31/7 tới đây.

Theo đó, thay vì mỗi đêm nhạc 1 nghệ sĩ Hàn Quốc như BTC công bố trước đó, concert ngày 31/7 sẽ có sự tham gia của EXID, Ji Yeon và nhóm nhạc 12 thành viên The Boyz.

Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 1.

The Boyz là một nhóm nhạc tân binh, gồm 12 thành viên “toàn mỹ nam” mới ra mắt vào tháng 12 năm 2017, thuộc nhà Cre.ker Entertainment. Nhóm không chỉ được biết đến vì thành viên Ju Hak Nyeon (Top 20 của Produce 101) mà thực sự gây ấn tượng với khán giả nhờ tài năng từ giọng hát đến khả năng vũ đạo của mình. Các thành viên trong nhóm: Sangyeon, Jacob, Younghoon, Hyunjae, Juyeon, Kevin, New, Q, Ju Haknyeon, Hwall, Sunwoo và Eric đều thuộc thế hệ Z.

Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 2.
Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 3.

Ngoài ra, Bảo Anh cũng chính là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo, bên cạnh Soobin Hoàng Sơn được mời tham gia biểu diễn tại đêm nhạc. Dự kiến, cô sẽ mang những điều mới mẻ nhất đến với sân khấu này.

Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 4.

Trước đó, BTC cũng chính thức công bố về màn song ca đặc biệt của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon. Cặp đôi sẽ biểu diễn lần đầu tiên ca khúc chung với hai ngôn ngữ Việt - Hàn ngày 31/7. Teaser clip đầu tiên đã được phát sóng độc quyền trên VLIVE vào 19h40 ngày 10/7. MV ca khúc dự kiến phát hành trong tháng 7 này.

Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 5.
Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 6.

Ji Yeon chia sẻ trên SNS một cảnh quay trong MV

Ngoài các ca sĩ khách mời, concert được tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có bài hát nằm trong top đầu BXH âm nhạc V HEARTBEAT RANK, chính vì vậy không thể thiếu các màn biểu diễn đến từ những nghệ sĩ này.

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (Vietnam Music Chart) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.

Trong đó, BXH âm nhạc Việt Nam là bảng xếp hạng đầu tiên của nước ta tổng hợp dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. BXH được thực hiện bởi CPI (Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông), dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) - đơn vị đã xây dựng BXH âm nhạc “quốc dân” của Hàn Quốc - GAON Chart và Tập đoàn NAVER với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới. Điều này khiến cho kết quả của BXH có tính bao quát, chính xác và là BXH có lượng thông tin đầy đủ nhất từ trước tới nay của Việt Nam. Các MV để khán giả bắn tim và bình chọn trên VLIVE cũng được lấy từ BXH này.

Sau EXID và JI Yeon đến lượt The Boyz xác nhận đến Việt Nam trình diễn trong đêm nhạc Việt – Hàn - Ảnh 7.

Đặc biệt, BTC cũng sẽ dành những tấm vé may mắn cho các fan tham gia bình chọn, chi tiết: http://channels.vlive.tv/C826E1/celeb.

Ngoài chương trình hàng tháng, sự kiện âm nhạc này còn có chương trình phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên các ứng dụng, cập nhật thông tin BXH âm nhạc trong tuần đó cùng những tin tức giải trí hấp dẫn của Việt Nam và Hàn Quốc.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về sự kiện hãy theo dõi tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm