Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước "ném đá" nay lại quay sang lo lắng cho Onew

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 22/12/2017

Chỉ trong vòng 4 tháng, Onew hết vướng scandal quấy rối nay lại phải nói lời tạm biệt người anh em gắn bó hơn 10 năm. Hiện tại, tinh thần của anh khiến mọi người thật sự lo lắng.

Đám tang của Jonghyun kết thúc ngày hôm qua (21/12), ai cũng không nén được nỗi xúc động khi nhìn thấy hình ảnh người thân, bạn bè và đồng nghiệp của anh người gắng gượng không khóc, kẻ nước mắt trực trào đến ngã quỵ. Song, nhân vật khiến mọi người chú ý và lo lắng nhất chính là thủ lĩnh SHINee, Onew.

Đây là lần đầu tiên Onew xuất hiện trước truyền thông sau scandal quấy rối tình dục hồi giữa tháng 8 vừa qua. Dù nam thần tượng được tuyên trắng án và gửi thư tay xin lỗi, nhưng dư luận và kể cả các fan của anh vẫn không chấp nhận tha thứ. Thậm chí, một bộ phận không nhỏ người hâm mộ còn kêu gọi tẩy chay bộ lịch năm mới của SHINee vì đính kèm hình ảnh Onew. Thế nhưng, khi nhìn thấy dáng vẻ tiều tụy của Onew tại tang lễ của Jonghyun, mọi người bắt đầu cảm thấy thương xót và lo lắng cho anh.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 1.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 2.

Cùng với các thành viên khác của SHINee, Onew túc trực tại tang lễ trong suốt 3 ngày liền và đảm nhận nhiệm vụ chủ trì lễ viếng cùng gia đình Jonghyun

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 3.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 4.

Đến tận lúc tiễn đưa Jonghyun về nơi an nghỉ cuối cùng, Onew vẫn không hề rơi một giọt nước mắt nhưng dáng vẻ tiều tụy, gương mặt phờ phạc, không còn chút sức sống đã thể hiện nỗi đau quá lớn trong lòng anh

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 5.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 6.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 7.

Anh cả Onew cố nén nỗi xúc động, mạnh mẽ trở thành bờ vai cho Key là một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất trong tang lễ của Jonghyun

Chỉ trong thời gian ngắn, Onew vừa bị tẩy chay lại còn trải qua cú sốc mất mát quá lớn khiến dân mạng trước đây lạnh lùng "ném đá", nay lại quay sang lo lắng và gửi lời động viên anh. Trích một số bình luận của cư dân mạng:

[+1,245, -55] Anh ấy mất hết fan chỉ vì sai lầm nhất thời, giờ lại đến người bạn 10 năm… trong đầu anh ấy giờ đây chắc là một mớ hỗn độn. Onew à, hãy mạnh mẽ lên nhé, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cậu.

[+867, -21] Mạnh mẽ lên, cậu còn phải sống vì Jonghyun nữa.

[+642, -11] Đừng đổ lỗi cho bản thân, đừng để mình ngã quỵ, hãy nghĩ đến những thành viên khác, gia đình và các fan, hãy mạnh mẽ nhé!

[+240, -5] Đây không phải là lỗi của cậu. Đừng tự trách bản thân và hãy tiếp tục sống cho cả Jonghyun nữa. Jonghyun cũng không muốn nhìn thấy cậu suy sụp vì cậu ấy. Tôi sẽ ủng hộ cậu.

[+88, -4] Onew chắc hẳn đang tự trách mình lắm. Không chỉ thất bại với vị trí nhóm trưởng mà còn gây ra scandal làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm. Nhưng đừng tự trách mình. Jonghyun từ bỏ cuộc đời vì căn bệnh trầm cảm và nó hoàn toàn không liên quan gì đến những người khác.

Sau đám tang Jonghyun (SHINee), dân mạng trước ném đá nay lại quay sang lo lắng cho Onew - Ảnh 10.

Nguồn: Netizenbuzz

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm