Sốc: SM lên tiếng xin lỗi vì Onew (SHINee) bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ tại hộp đêm

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 12/08/2017

Onew (SHINee) đã dính phải cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ tại hộp đêm trong tình trạng say xỉn.

Ngày 12/8, theo Dispatch, Xports News và loạt trang tin tức khác, nam ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee đã dính phải cáo buộc quấy rối tình dục. Cụ thể, Onew bị cáo buộc động chạm không phù hợp với với người phụ nữ A tại hộp đêm ở Gangnam.

Cô A, tầm tuổi 20, đang nhảy nhót trên sân khấu của hộp đêm và nhận ra rằng có một bàn tay động chạm vào phần cơ thể nhạy cảm. A khai rằng, vì bị sờ soạng không phải một lần nên A đã hỏi một người khác (gọi tắt là B) tại club xem anh này có chứng kiến sự việc ngày hôm đó hay không. Người này đã khai nhận rằng, anh ta đã nhìn thấy thành viên SHINee động chạm vào A, chính vì vậy họ đã quyết định báo cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Sốc: SM lên tiếng xin lỗi vì Onew (SHINee) bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ tại hộp đêm - Ảnh 1.

Khoảng 7 giờ 20 sáng cùng ngày 12/8, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và Onew đã bị cảnh sát thẩm vấn suốt 5 tiếng đồng hồ cùng A và nhân chứng B. Theo nguồn tin, Onew đã khai nhận rằng, anh bị say vào thời điểm đó và không cố ý động chạm vào người phụ nữ A.

Nhanh chóng sau khi sự việc diễn ra, SM Entertainment đã đưa ra lời tuyên bố khá dài, giải thích về vụ cáo buộc này:

"Là hình mẫu của công chúng, Onew đang thật sự hối lỗi vì đã khiến công chúng lo lắng vì hành động của mình qua luồng tin tức sáng nay. Onew đã đi hộp đêm vào ngày 12/8 để chúc mừng một người bạn vừa bắt đầu thử sức với vị trí DJ. Trong trạng thái say xỉn, Onew đã vô tình động chạm với những người xung quanh mình. Điều này đã gây ra hiểu nhầm giữa anh và một người khác. Đây cũng là lý do tại sao Onew bị cảnh sát triệu tập và thẩm vấn.

Tuy nhiên, người có liên quan đến vụ việc (ý chỉ cô A) đã biết rằng đây chỉ là hiểu nhầm và nguyên nhân dẫn tới sự cố này là men rượu. Chính vì vậy, cô này đã huỷ đơn kiện chống lại Onew. Onew sẽ tuân thủ theo đúng quy trình điều tra của cảnh sát. Một lần nữa xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng".

Sốc: SM lên tiếng xin lỗi vì Onew (SHINee) bị cáo buộc quấy rối tình dục một người phụ nữ tại hộp đêm - Ảnh 2.

SM cũng khẳng định rằng, các tờ báo Hàn đã đưa tin về sự việc mà không nắm trong tay đầy đủ thông tin chính xác, làm ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của nam ca sĩ Onew.

Nguồn: Dispatch, Soompi, Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm