Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018)

Sau "Cô Ba Sài Gòn", đến lượt "Gái Già Lắm Chiêu 2" bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng

Paul, Theo Helino 10:06 17/12/2018

Ngày 17/12, phim "Gái Già Lắm Chiêu 2" đã bị một nam thanh niên có hành vi quay lén và phát trực tiếp trên mạng xã hội trong suốt hơn một tiếng đầu phim. Điều này khiến các thành viên trong đoàn làm phim cực kỳ bức xúc.

Gái Già Lắm Chiêu 2 mới đây đã bị một đối tượng được cho là một nam thanh niên tại Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk livestream lại hơn một tiếng đồng hồ nội dung phim trên mạng xã hội. Khi phát hiện đối tượng còn tỏ thái độ thách thức và không hề có ý định dừng lại. Phía bên nhà sản xuất cùng với các thành viên trong đoàn làm phim đã có những chia sẻ bức xúc về chuyện này.

Sau Cô Ba Sài Gòn, đến lượt Gái Già Lắm Chiêu 2 bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh của phim bị livestream trên mạng xã hội.

Đạo diễn Namcito - cho biết: "Đây là trường hợp vi phạm ngang nhiên. Ngay khi tìm thấy đoạn video trên mạng xã hội, chúng tôi gọi ngay để yêu cầu anh ta ngừng livestream và nghe tiếng phim bên trong điện thoại tức anh ta vẫn đang trong rạp. Nhưng anh ta thách thức và không dừng lại cho đến khi phim phát tán được hơn một tiếng đồng hồ".

Ngay sau đó, đại diện phía các nhà làm phim đã trình báo lên cơ quan có thẩm quyền để tiến hành điều tra. Hiện các bên có chức trách đã tìm ra thông tin cá nhân, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ công tác của đối tượng vi phạm. Trong ngày 17/12, nhà sản xuất sẽ phối hợp với công an tiến hành thu thập thông tin để đưa ra kết luận, đồng thời tiến hành xử lý đúng qui định của pháp luật.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ: "Sau vụ livestream Cô Ba Sài Gòn, đạo diễn Ngô Thanh Vân chọn cách tha thứ. Có vẻ điều đó khiến cho những kẻ vi phạm tiếp tục xem thường hành vi trái pháp luật này. Tôi sẽ buộc đối tượng vi phạm trả giá cho hành động gây thiệt hại của mình".

Sau Cô Ba Sài Gòn, đến lượt Gái Già Lắm Chiêu 2 bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng - Ảnh 2.

Phim "Cô Ba Sai Gòn" cũng từng bị livestream lậu trên mạng xã hội.

"Nhận thấy đây là hành vi cố ý, chúng tôi sẽ cương quyết đi đến cùng vụ việc để làm gương cho bộ phim điện ảnh sau. Chúng tôi nhất quyết không tha thứ và khởi tố trước pháp luật hành vi cố tình vi phạm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phim này", đạo diễn Namcito nhấn mạnh.

Trên mạng xã hội, dàn diễn viên của bộ phim cũng đồng loạt đăng tải trạng thái bức xúc với hành vi này. Lan Ngọc cho biết: "Từ Cô Ba Sài Gòn đến phim Gái Già lắm chiêu 2 vẫn còn tình trạng livestream trong rạp...Đây là hành động phạm pháp và sẽ bị xử lí pháp luật. Hy vọng mọi người đừng hành động sai để đáng tiếc cho bản thân".

Sau Cô Ba Sài Gòn, đến lượt Gái Già Lắm Chiêu 2 bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng - Ảnh 3.

Lan Ngọc bày tỏ sự bức xúc.

Maria Cao (Thoại Tiên) chia sẻ: "Một thực tế đáng báo động về ý thức xem phim của giới trẻ hiện nay. Hãy tỉnh táo và văn minh hơn một chút nếu không muốn tự chuốc hoạ vào thân nhé". Trong khi đó, Thùy Anh cho rằng: "Cần xử lý những thành phần như này để mọi người cùng ý thức việc không livestream, không quay phim".

Sau Cô Ba Sài Gòn, đến lượt Gái Già Lắm Chiêu 2 bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng - Ảnh 4.
Sau Cô Ba Sài Gòn, đến lượt Gái Già Lắm Chiêu 2 bị livestream bất hợp pháp hơn 1 tiếng đồng hồ rồi chiếu lên mạng - Ảnh 5.

Thùy Anh và Thoại Tiên cũng lên tiếng bức xúc.

Tính đến 16/12, Gái Già Lắm Chiêu 2 đã chính thức công chiếu được 7 ngày. Phim đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm