Sau bê bối "đốt" 2 tỷ đồng để hút cần sa, nam idol tai tiếng chính thức rời khỏi BTOB

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:24 31/12/2020

10 ngày sau bê bối hút cần sa chấn động, CUBE Entertainment đã đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Ilhoon (BTOB).

Vào ngày 21/12, truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin Ilhoon (BTOB) bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi sử dụng cần sa trái phép suốt 4-5 năm qua. Kết quả xét nghiệm cho thấy nam idol có dương tính với ma túy. Ngay lập tức, CUBE Entertainment - công ty quản lý của BTOB đã xác nhận sự việc và đưa ra lời xin lỗi công chúng. Kết quả điều tra còn cho thấy Ilhoon đã chi đến 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) để mua cần sa hút trong 4-5 năm qua.

10 ngày sau bê bối chấn động, đến trưa nay (31/12), CUBE Entertainmenr đã đưa ra thông báo Ilhoon chính thức rời khỏi BTOB. Từ nay, nhóm nhạc này sẽ hoạt động với đội hình 6 thành viên. Công ty cho biết Ilhoon đang tự kiểm điểm bản thân sau loạt bê bối nghiêm trọng và không muốn làm tổn hại đến danh tiếng của BTOB nên quyết định sẽ rời nhóm.

Sau bê bối đốt 2 tỷ đồng để hút cần sa, nam idol tai tiếng chính thức rời khỏi BTOB - Ảnh 2.

Nguyên văn thông báo của CUBE.

Xin chào, chúng tôi là CUBE Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền phức vì vấn đề của nghệ sĩ Jung Ilhoon trực thuộc công ty. Jung Ilhoon đang tự kiểm điểm sâu sắc vì đã phá vỡ niềm tin của người hâm mộ và gây thất vọng vì sự việc này. Sau khi xem xét và thảo luận cẩn thận, chúng tôi tôn trọng ý kiến của cậu ấy, quyết định rút khỏi BTOB từ hôm nay để không gây ảnh hưởng đến nhóm thêm nữa.

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm giải quyết vấn đề và với tình hình hiện tại, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Jung Ilhoon có thể tham gia các cuộc điều tra 1 cách trung thực nhất. Trong tương lai, BTOB sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là nhóm nhạc 6 thành viên, và chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hỗ trợ cho các sân khấu và âm nhạc của nhóm.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi những fan đã ủng hộ và quan tâm tới BTOB.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm