Sau bao nhiêu năm, Mây Trắng - Mắt Ngọc bây giờ vẫn vui vẻ thân thiết thế này đây!

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 02:01 03/06/2016

Các thành viên của hai nhóm nhạc Mây Trắng và Mắt Ngọc khiến người hâm mộ thích thú khi họ vẫn giữ được tình bạn đẹp sau nhiều năm, dù hiện tại mỗi người đã có những hướng đi khác nhau.

Trên trang cá nhân của Thu Thủy vừa đăng tải hình ảnh cô cùng các thành viên Mây TrắngMắt Ngọc có buổi gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau thân thiết. Nữ ca sĩ viết: "Sau 1 năm hoàn thành vai trò thiêng liêng của 1 số các thành viên thì các mảnh ghép Mây Trắng lại gặp nhau tám chuyện rôm rả và vị khách mời đáng iu của nhóm - Mắt Ngọc lại là sứ giả kết nối buổi gặp mặt ấm cúng và tràn đầy tiếng cười như thế này. Vỏn vẹn chỉ với 2h gặp nhau thôi thì ai cũng lật đật lo lắng chạy về với Mây con. Và không quên thiên chức làm mẹ này! Chỉ mong sao cho tất cả những gương mặt này luôn hạnh phúc và khoảnh khắc, nụ cười này sẽ tồn tại mãi trong mỗi chúng ta. Tình bạn!".

Đây là một trong những lần hội ngộ thú vị của hai nhóm nhạc nổi tiếng ở thập niên 90. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận khen ngợi tình bạn của các thành viên cũ, đồng thời chúc cho các thành viên mới của thế hệ Mây Trắng, Mắt Ngọc về sau sẽ hoạt động tốt, phát huy hình ảnh của nhóm.

Sau bao nhiêu năm, Mây Trắng - Mắt Ngọc bây giờ vẫn vui vẻ thân thiết thế này đây! - Ảnh 1.

Từ trái sang: Thu Thủy, Ngọc Châu, Cherry Ngọc Trâm, Ngọc Mint, Anh Thúy, Duy Uyên, Thu Ngọc

Sau bao nhiêu năm, Mây Trắng - Mắt Ngọc bây giờ vẫn vui vẻ thân thiết thế này đây! - Ảnh 2.

Các thế hệ Mây Trắng - Mắt Ngọc thân thiết với nhau qua những bức ảnh chụp lưu niệm

Sau bao nhiêu năm, Mây Trắng - Mắt Ngọc bây giờ vẫn vui vẻ thân thiết thế này đây! - Ảnh 3.

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi các thành viên của hai nhóm vẫn giữ được tình bạn đẹp, dù hiện tại mỗi người đã có những hướng đi khác nhau

Sau bao nhiêu năm, Mây Trắng - Mắt Ngọc bây giờ vẫn vui vẻ thân thiết thế này đây! - Ảnh 4.

Các thành viên của hai nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc thế hệ đầu tiên sinh vào khoảng năm 1983, 1984 và đều có thời gian sinh hoạt cùng nhau tại Nhà văn hóa thiếu nhi TP.HCM. Sau nhiều năm hoạt động cùng những lần thay đổi thành viên, các phiên bản của cả hai nhóm nhạc có sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc cũng như về hình ảnh.

Hiện tại, một số thành viên đã lập gia đình và sinh con như Thu Thủy, Duy Uyên, Ngọc Châu... Trong số họ, vài người tạm ngưng sự nghiệp ca hát lại để tập trung với thiên chức làm vợ, làm mẹ, trong khi những người khác tiếp tục dự án âm nhạc khác nhau dưới hình thức solo hay tái lập nhóm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm