Mây Trắng rạng rỡ hội ngộ cùng "một mảnh" của Mắt Ngọc

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 24/06/2015

Mới đây, các thành viên Mây Trắng đã có dịp hội ngộ cùng thành viên Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc khi cô vừa về nước.

Trên trang cá nhân của các thành viên Mây Trắng vừa đăng tải hình ảnh đi ăn cùng với Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc. Đây có thể là khoảnh khắc hiếm hoi xuất hiện cùng nhau của các thành viên khi ai nấy đều có cuộc sống riêng của mình. Cuộc hội ngộ tuy không đầy đủ các thành viên qua các thời kì nhưng vẫn có sự xuất hiện của Thu Thủy, Ngọc Châu, Thu Ngọc, Anh Thúy. Tất cả mọi người đều có thời gian sinh hoạt ở nhà văn hóa thiếu nhi Thành Phố cùng với Duy Uyên của nhóm Mắt Ngọc.


Gương mặt đầy hạnh phúc khi gặp lại nhau


Tất cả những người yêu nhạc Việt thuộc thế 8x, 9x hẳn không thể nào không biết đến hai nhóm nhạc đình đám Mắt Ngọc và Mây Trắng với phong cách trẻ trung, năng động, hát những ca khúc dễ thương. Điều đặc biệt là các thành viên của Mắt Ngọc, Mây Trắng hầu hết đều sinh vào các năm 1983, 1984 và trưởng thành từ Nhà thiếu nhi TP HCM. Từng có thời điểm Mắt Ngọc, Mây Trắng làm mưa làm gió ở các chương trình ca nhạc lớn, nhỏ Sài Gòn. Họ có lượng fan đông đảo tuy nhiên hiếm khi nào xảy ra chiến tranh giữa các fan. 

Mây Trắng và Mắt Ngọc thời hoàng kim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm