Sau bao nhiêu năm, cuối cùng người ta lại thấy mái tóc xoăn tự nhiên của phu nhân Michelle Obama

Skye, Theo Thời Đại 23:42 04/04/2017

Mới đây, bức ảnh tóc xoăn của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Đã lâu rồi, người yêu thích bà Michelle mới được nhìn thấy mái tóc bồng bềnh, gợn sóng của bà.

Trở về với cuộc sống thường ngày sau 8 năm nhiệm kỳ Tổng thống tại Nhà Trắng, ông Barack Obama và phu nhân Michelle Obama đã có những phút giây nghỉ ngơi, thoải mái với nhiều thói quen xưa cũ. Một trong số đó phải kể tới mái tóc xoăn tự nhiên của phu nhân Michelle Obama mà đã lâu lắm rồi người ta không có dịp chiêm ngưỡng.

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng người ta lại thấy mái tóc xoăn tự nhiên của phu nhân Michelle Obama - Ảnh 1.

"Đây là bức ảnh tôi đã chờ hơn 3 năm để có thể chiêm ngưỡng. Phải thế chứ, mái tóc hoàn toàn tự nhiên".

Hình ảnh phu nhân Michelle thoải mái để mái tóc xoăn tự nhiên của mình trong một kỳ nghỉ đã lọt vào ống kính của những tay săn ảnh. Ngay lập tức, bức ảnh đã gây bão trên mạng xã hội. Rời Nhà Trắng, bà Michelle đã trở lại với kiểu tóc xoăn, được buộc gọn gàng kèm với một chiếc băng đô kiểu vintage từng được ưa chuộng trước kia.

Dù không rõ bức hình được chụp trong kỳ nghỉ nào và tại đâu nhưng chỉ sau khi xuất hiện vào Chủ nhật tuần trước, nó đã trở thành chủ đề để mọi người bàn tán. Bức ảnh đã được retweet hơn 20,000 lần trên Twitter và có hơn 49,500 lượt yêu thích. Nhiều người khen mái tóc này của phu nhân Michelle Obama và hy vọng bà sẽ để nó như vậy.

Thợ làm tóc riêng của bà Michelle Obama, Johnny Wright từng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn hồi năm 2015 rằng trước đây, tóc bà Michlle từng rất xoăn tự nhiên. Tuy nhiên, với cương vị Đệ nhất phu nhân Nhà Trắng, bà luôn phải cố gắng giữ hình ảnh sang trọng, gọn gàng. 

Một số người cho rằng bức ảnh được chụp sau khi ông Obama rời nhiệm sở vào tháng Một, trong chuyến đi của 2 vợ chồng tới đảo British Virgin của tỷ phú Richard Branson. 

Sau bao nhiêu năm, cuối cùng người ta lại thấy mái tóc xoăn tự nhiên của phu nhân Michelle Obama - Ảnh 2.

Tôi biết rằng bà Michelle Obama đã rất mệt mỏi với những áp lực. Lạy trời, cuối cùng bà cũng có thể thoải mái với mái tóc tự nhiên của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm