Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 21/01/2017

Những biểu cảm khuôn mặt của bà Michelle Obama trong ngày nhậm chức của Tổng thống Donald Trump đã khiến nhiều người dùng mạng được phen bình luận vô cùng sôi nổi.

Vào ngày 20/1, Tổng thống Obama cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chính thức chào đón người kế nhiệm tại Nhà Trắng. Khi đặt chân tới bậc thềm của ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ, bà Melania Trump đã dành tặng một hộp quà màu xanh cho bà Michelle.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Obama chào đón người kế nhiệm tại Nhà Trắng.

Ngay khi nhận được món quà, bà Michelle Obama đã nhanh chóng quay lại phía sau, như muốn tìm kiếm ai đó cầm giúp món quà. Đúng lúc này, biểu cảm trên gương mặt của bà đã được ống kính máy quay quay lại và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán khắp mạng xã hội.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Bà Obama không được tự nhiên lắm khi nhận món quà từ bà Melania.

Nhiều người nhận xét có lẽ bà Michelle Obama, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ cảm thấy khá ngượng ngùng và có chút gượng gạo khi đón nhận món quà gặp mặt từ Melania Trump, phu nhân Tổng thống Donald Trump.

Trong khi đó, một người dùng Twitter lại hài hước nhận xét rằng biểu cảm trên mặt bà Obama sau khi nhận món quà phản ánh suy nghĩ của hầu hết người Mỹ về Tổng thống Donald Trump.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 6.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 7.

Nhiều người liên tục bàn tán về biểu cảm của bà Michelle khi nhận quà của bà Melania.

Không chỉ có thời điểm nhận quà từ bà Melania, bà Michelle Obama còn gây chú ý khi xuất hiện tại đồi Capitol với biểu cảm có vẻ không được vui vẻ và thoải mái lắm.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 8.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 9.

Những biểu cảm của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi nhận quà từ bà Melania Trump gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 10.

Bà Michelle không được vui vẻ lắm khi tham dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống Donald Trump.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm