Sau "Bao giờ lấy chồng", nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 10/02/2018

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Buồn lắm Tết ơi!", hứa hẹn sẽ đem tới nhiều điều thú vị cho khán giả khi khéo léo lồng ghép những sự kiện hot trong thời gian qua vào MV.

Tiếp nối thành công của hit "Bao giờ lấy chồng" phát hành dịp Tết 2016, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng vừa cho ra mắt ca khúc mới nhất do chính mình thể hiện mang tên "Buồn lắm Tết ơi!". Ca khúc nói lên tâm sự của nhiều bạn trẻ ngày Tết khi thường thấy bản thân không thành công hay kém may mắn hơn bạn bè.

Vốn nổi tiếng với những bài hát sở hữu phần lời vui nhộn, hóm hỉnh và bắt kịp xu hướng, Huỳnh Hiền Năng tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong MV "Buồn lắm Tết ơi!" khi khéo léo lồng ghép sự kiện hot "Ariana hủy show" vào lời bài hát. Thêm vào đó, bản hit "Người lạ ơi" của Châu Đăng Khoa cũng được "chế" lời một cách hài hước để đưa vào một phân cảnh trong MV.

MV "Buồn lắm Tết ơi!" - Huỳnh Hiền Năng

Được biết, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lấy cảm hứng viết nên ca khúc này từ chính tâm sự và trải nghiệm của bản thân mỗi dịp xuân về. "Tôi nghĩ những người trẻ ai cũng từng trải qua cảm giác thất bại và cảm giác đó càng nhân hơn nhiều lần mỗi khi Tết về. Đặc biệt, khi mà xung quanh ai cũng vui vẻ, họ càng khó tìm sự sẻ chia. Cũng là người từng trải qua cảm giác đó, tôi muốn góp chút sức mình để động viên họ. Bằng âm nhạc, tôi tin mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và tiếp thêm năng lượng cho những bạn trẻ lấy lại một mùa Tết thật đúng nghĩa!" – Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng nhấn mạnh.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 2.

Ca/nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 3.

Nội dung vui nhộn của MV do chính nhóm bạn thân của Huỳnh Hiền Năng thực hiện gấp rút trong vòng một tuần.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 4.

Lời chế của bản hit "Người lạ ơi" và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng xuất hiện đặc biệt trong MV mới của producer Huỳnh Hiền Năng.

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 5.

Diễn viên trẻ Lãnh Thanh góp mặt trong MV "Buồn lắm Tết ơi!"

Sau Bao giờ lấy chồng, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng lại mang đến một chủ đề thú vị mới về nỗi lòng giới trẻ vào dịp Tết - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm