Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn ngay dịp 8/3

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:05 09/03/2023

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh xác nhận đã thực hiện thủ tục kết hôn vào hôm nay.

Tối ngày 8/3, giữa lúc dân tình thi nhau khoe hoa, quà nhận từ "nửa kia" thì Khánh Vy - bà xã của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đích thân lên tiếng thông báo niềm vui của gia đình. Theo đó, sau 8 năm bên nhau và con đầu lòng đã hơn 2 tháng tuổi thì Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp. Cặp đôi còn bế luôn "trái ngọt" là nhóc tỳ có tên thân mật là Ốc để đi làm thủ tục cùng bố mẹ. Khuôn mặt Khánh Vy và Mạnh Quỳnh ngập tràn niềm hạnh phúc khi ký vào đơn đăng ký kết hôn.

Trong cột mốc đáng nhớ này, vợ Phan Mạnh Quỳnh hào hứng chia sẻ: "Ngày hôm nay Phan Mạnh Quỳnh chính thức là chồng hợp pháp của tôi. Anh nói đó là món quà dành cho tôi ngày 8/3, trộm vía quá cảm ơn món quà mà tôi đã sử dụng bấy lâu nay. 2 đứa nào cũng lười làm giấy tờ tới nỗi đẻ mới chịu làm để làm giấy khai sinh cho Ốc. Thật sự không hề lựa ngày để làm luôn mà làm trúng dịp".

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn ngay dịp 8/3 - Ảnh 2.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đăng ký kết hôn sau 2 năm tổ chức đám cưới

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn ngay dịp 8/3 - Ảnh 3.

Nhóc tỳ 2 tháng cũng được bế theo cùng bố mẹ trong dịp đặc biệt này

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy gặp gỡ nhau từ năm 2015, đến 3 năm sau đó thì nam ca sĩ cầu hôn vợ trong không gian lãng mạn ở biển. Vào tháng 4/2021, cặp đôi tổ chức đám cưới ở quê nhà, còn hôn lễ ở TP.HCM hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Gia đình nhỏ của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh chào đón nhóc tỳ đầu lòng là bé Ốc vào tháng 1/2023. Hiện tại, Phan Mạnh Quỳnh đã về hẳn ở Nha Trang để sinh sống cho cận kề vợ con. Nam ca sĩ vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật, còn vợ tập trung kinh doanh thời trang.

Trong dịp kỷ niệm 7 năm yêu nhau, Khánh Vy từng nhắn nhủ Phan Mạnh Quỳnh: "Thật ra không phải vì anh là người yêu, hay vì anh là chồng em mà em sinh con cho anh, mà vì anh là người tử tế nhất mà em gặp. Cảm ơn thanh xuân đã có nhau cùng nhau hoàn thiện hơn, mong rằng chúng ta sẽ cùng nuôi dạy con cái thật tốt, sau đó cùng nhau tung tăng và cùng nhìn nhau già đi".

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn ngay dịp 8/3 - Ảnh 4.

Đám cưới hoành tráng của Phan Mạnh Quỳnh diễn ra vào tháng 4/2021. Cặp đôi đã lên kế hoạch cưới ở TP.HCM nhưng huỷ phút cuối vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Đến nay cặp đôi vẫn chưa có hôn lễ ở TP.HCM

Sau 8 năm bên nhau, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh chính thức đăng ký kết hôn ngay dịp 8/3 - Ảnh 5.

Phan Mạnh Quỳnh về hẳn Nha Trang sinh sống để được cùng vợ chăm sóc con nhỏ

Ảnh: FBNV
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày