Sau 8/3, kho đồ hiệu của các sao lại càng đồ sộ: Ngọc Trinh "ẵm" 2 túi Chanel nhưng bất ngờ nhất là túi Hermès của Đỗ Mỹ Linh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 09/03/2020

Ngọc Trinh và Đỗ Mỹ Linh là 2 người đẹp Vbiz có quà xịn nhất trong dịp 8/3 vừa qua.

Cứ đến mỗi dịp lễ lạt hay sinh nhật, dân tình lại được dịp ăn bánh gato no nê khi thấy sao Việt thi nhau khoe quà. Sương sương thì là dăm bó hoa to oạch giá bạc triệu hoặc căng hơn là những món đồ hiệu giá từ vài chục cho đến vài trăm triệu như thế này đây.

Trước thềm mùng 8/3, Ngọc Trinh đã khoe combo quà gồm hoa và quà từ một "phi công" nào đó. Chắc người này khá hiểu tính Trinh nên đã tặng cô tới 2 chiếc túi Chanel, trong đó mẫu màu đen có giá hơn 130 triệu còn mẫu màu trắng có giá gần 89 triệu.

Nhưng 2 chiếc túi Chanel của Ngọc Trinh xem chừng vẫn chưa oách bằng chiếc Hermès Constance của Đỗ Mỹ Linh. Giá của item này dao động từ 100 triệu - 240 triệu VNĐ tuỳ size. Không hiểu đây quà cô tự thưởng hay có ai đó đài thọ cho nhỉ?

Cặp đôi Linh Chi - Lâm Vinh Hải tuy gặp khá nhiều búa rìu dư luận nhưng đến nay vẫn vô cùng khăng khít. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, chàng còn tặng nàng một chiếc túi Loius Vuitton và cặp áo đôi cực kỳ "tình củm" đây này.

Thúy Ngân cũng là một trong số các sao Việt nhận được quà hàng hiệu dịp này. Không hiểu bí ẩn trong chiếc hộp cam kia là gì nhưng chắc giá trị cũng không tầm thường, dù sao đây cũng là đồ của nhà Hermes mà.

Quỳnh Lương - cô hoàng hậu bị cắm sừng tứ tung trong vũ trụ MV của Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng cũng kết nạp thêm một chiếc thắt lưng Dior vào tủ đồ của mình. Vì rất cưng món quà này, sợ "em nó" xước nên cô thậm chí vẫn còn để nguyên nilon và chụp hình, dù bạn bè có lên tiếng "nhắc nhở".

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm