Sau 6 tháng tự nhận mất cảm hứng, Đen Vâu sắp ra bài mới nhưng lập tức bị Lynk Lee đòi đổi tên, còn dân mạng thì thi nhau "đoán đề"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 04/08/2020

Sản phẩm sắp được Đen Vâu cho ra mắt đang được rất nhiều người quan tâm.

Sau khi khiến dân tình tò mò bởi hình ảnh mây trời được đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít ngày, mới đây Đen Vâu đã chính thức hé lộ tựa đề ca khúc sắp ra mắt mang tên "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực". Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau hơn nửa năm vắng bóng kể từ MV "Một Triệu Like", kết hợp cùng Thành Đồng vào tháng 1/2020.

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 1.

Đen Vâu công bố tên bài hát cùng thời gian ra mắt sản phẩm mới.

Đen Vâu cho biết, "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" là một sáng tác ngẫu hứng mà chính bản thân anh cũng không đặt nặng chủ đề cụ thể: "Những ca khúc như "Lối Nhỏ", "Bài Này Chill Phết", "Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em" đều có một nội dung xuyên suốt. Nhưng riêng ca khúc này lại mang rất nhiều nội dung khác nhau, được tôi viết với một tâm trạng thoải mái và muốn lan truyền sự thoải mái ấy cho người nghe".

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 2.

Đen Vâu thừa nhận không có quá nhiều sự "tính toán" trong ca khúc mà chỉ đơn giản muốn mang đến sự thoải mái cho người nghe.

Theo tiết lộ, cảm hứng sáng tác "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" đến từ khoảng thời gian Đen Vâu ở nhà trong đợt dịch bệnh Covid-19. Trong suốt khoảng thời gian 6 tháng, anh luôn cảm thấy bế tắc và không có nguồn cảm hứng để viết nhạc. Và chính nhờ việc đơn giản từ trong cách suy nghĩ đã khiến cho anh trong một lần nhìn lên bầu trời đã bất chợt nhận ra: trời hôm nay nhiều mây cực. Ý tưởng ca khúc này ra đời như vậy, một hình ảnh rất đỗi quen thuộc nhưng được anh suy tưởng dưới góc nhìn rất "Đen Vâu".

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 3.

"Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!" được Đen Vâu lên ý tưởng từ chính góc nhìn của bản thân.

Sau khi Đen Vâu chia sẻ dòng trạng thái, người hâm mộ tỏ ra hào hứng chờ đón sản phẩm sẽ được nam rapper cho lên sóng. Đặc biệt, cô bạn thân Lynk Lee cũng nhanh chóng có mặt để bình luận bên dưới bài đăng của Đen Vâu.

Cụ thể, Lynk Lee cho hay: "Tớ đã mang mưa tới mà cậu lại mang mây tới à? Để cho mát thì trời hôm nay nhiều gió nhé". Yêu cầu đổi tên bài hát của Lynk Lee đã lập tức tạo nên sự thích thú và nhận được rất nhiều lượt thích từ cộng đồng mạng.

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 4.

Lynk Lee nhắn nhủ bạn thân Đen Vâu đổi tên bài hát để... cho mát.

Chẳng những thế, chỉ với một tựa đề ca khúc của Đen Vâu nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng... đoán đề thi. Thấy được điều này, Đen Vâu đã yêu cầu các fan của mình không được "học tủ" và hy vọng tất cả cùng trải qua kỳ thi thật tốt. Anh chàng còn khiến người hâm mộ không khỏi bật cười khi tỏ ra "dỗi hờn" sẽ không ra bài hát nữa.

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 5.

Những bình luận "đoán đề" của cư dân mạng.

6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 6.
6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 7.
6 tháng Đen Vâu mới ra bài mới nhưng vừa công bố đã bị Lynk Lee đòi... đổi tên, riêng cư dân mạng thi nhau đoán đề - Ảnh 8.

Khiến Đen Vâu phải căn dặn các fan không được học tủ và gửi lời chúc đến các thí sinh sẽ tham gia kỳ thi năm nay.

MV “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!” sẽ chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Đen Vâu vào 20h ngày 6/8/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm