Sau 5 năm hẹn hò, 2 năm hôn nhân, chồng thú nhận với vợ sự thật chôn giấu bấy lâu nay về mình

Newben, Theo Helino 06:13 28/03/2018

Chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, người chồng bỗng nhận ra sự thật về mình và tiết lộ với vợ. Cả hai đã giữ kín bí mật suốt 15 năm.

Jill Smokler và chồng - anh Jeff Smokler - gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai là những tân sinh viên tại trường Đại học Washington ở St. Louis. Ngay từ lần đầu gặp nhau, Jill và Jeff (giờ đây đã 40 tuổi, sống tại Baltimore, Maryland, Mỹ) đã biết rằng đối phương chính là một nửa còn lại của đời mình.

Sau 5 năm hẹn hò, 2 năm hôn nhân, chồng thú nhận với vợ sự thật chôn giấu bấy lâu nay về mình - Ảnh 1.

Jill và Jeff khi còn trẻ. (Ảnh: scarymommy)

“Jill thực sự là những người bạn tâm giao, tôi biết điều này từ khi mới bắt đầu. Cô ấy thật hoàn hảo với tôi”, anh Jeff nhớ lại. Chị Jill nói thêm: “Tôi lại không có suy nghĩ đó trong đầu khi gặp anh ấy vào tuần lễ đầu tiên ở trường. Nhưng rõ ràng một điều rằng đó không phải là một mối quan hệ bình thường, nó rất mãnh liệt. Tôi chỉ cảm thấy anh ấy là người mình đang tìm”.

Sau 5 năm hẹn hò, Jill và Jeff đã kết hôn vào năm 2000. Thế nhưng chưa đầy 2 năm sau khi kết hôn, Jeff bỗng nhận ra mình là người song tính. “Người đầu tiên tôi chia sẻ là Jill. Tôi thực sự tin mình là người song tính và đó không phải là thứ được thấu hiểu hoàn toàn”, Jeff nói. “Suốt nhiều năm, Jill và tôi xem đó như một phần của tôi mà chúng tôi phải giải quyết”. Những tưởng rằng cả hai sẽ chia tay ngay lập tức thế nhưng điều chưa bao giờ thay đổi trong suốt nhiều năm qua chính là tình yêu Jeff dành cho Jill. “Thật tuyệt vời với tôi khi một người có xu hướng tính dục như tôi có thể ở cùng một người phụ nữ. Tôi yêu Jill nhiều như bất cứ ai có thể yêu”, Jeff chia sẻ.

Sau 5 năm hẹn hò, 2 năm hôn nhân, chồng thú nhận với vợ sự thật chôn giấu bấy lâu nay về mình - Ảnh 2.

Sau 5 năm hẹn hò, Jill và Jeff đã kết hôn vào năm 2000. (Ảnh: Internet)

Suốt nhiều năm chung sống và biết sự thật về xu hướng tính dục của Jeff, cặp đôi Jeff và Jill chưa bao giờ gạt bỏ đi điều đó cũng như chưa bao giờ trốn tránh vấn đề này. Họ nói chuyện với nhau một cách cởi mở, thành thật suốt nhiều năm và thậm chí còn cùng nhau đi gặp nhà trị liệu tâm lý. Thế nhưng điều mà họ vẫn chưa sẵn sàng đó chính là công khai với mọi người xung quanh.

Họ đã giữ kín chuyện về Jeff suốt hơn 1 thập kỷ và trong suốt 15 năm đó, họ đã phải rất khó khăn để giữ bí mật với mọi người. Jill giải thích trong buổi phỏng vấn với People vào năm 2017: “Tôi thực sự nghĩ rằng việc này đi theo cách của nó, theo cách mà chúng tôi nghĩ các con sẽ sẵn sàng đối diện ở một thời điểm nào đó. Chúng tôi cảm thấy mình đã đến thời điểm sẵn sàng nhưng tôi không hối tiếc vì việc đã cưới hay sống cùng anh ấy lâu như thế”.

Sau 5 năm hẹn hò, 2 năm hôn nhân, chồng thú nhận với vợ sự thật chôn giấu bấy lâu nay về mình - Ảnh 3.

Họ đã giữ kín chuyện về Jeff suốt hơn 1 thập kỷ và trong suốt 15 năm đó, họ đã phải rất khó khăn để giữ bí mật với mọi người. (Ảnh: Internet)

Đến tháng 3/2017, Jill và Jeff mới sẵn sàng để công bố và điều khiến họ lo sợ nhất chính là nói với 3 con: Lily (14 tuổi), Ben (12 tuổi) và Evan (10 tuổi).

“Tôi rất sợ phản ứng của các con. Chúng tôi phải gặp nhà trị liệu tâm lý để tìm ra cách tốt nhất cho các con. Rồi chúng tôi quyết định thành thật chính là cách tiếp cận tốt nhất”, Jill cho biết. Đầu tiên, cặp vợ chồng đã nói chuyện với con gái và Jeff là người đảm nhận trách nhiệm chính. “Phản ứng của con ngay khi đó là đứng dậy, ôm anh ấy thật chặt và nói cho Jeff biết con yêu bố đến dường nào. Thật là một phản ứng bao dung và trưởng thành”, Jill nhớ lại.

Jeff nói thêm: “Chúng tôi nói với 2 con trai ngay sau đó và truyền tải cùng thông điệp với các con rằng cuộc nói chuyện vẫn chưa kết thúc. Rằng bố và mẹ giờ rất hạnh phúc, rằng hạnh phúc sẽ giúp chúng tôi là những bậc phụ huynh tốt hơn”.

Sau 5 năm hẹn hò, 2 năm hôn nhân, chồng thú nhận với vợ sự thật chôn giấu bấy lâu nay về mình - Ảnh 4.

Jeff, Jill và 3 con. (Ảnh: Internet)

Sau khi công bố bí mật, Jeff và Jill đã ly hôn , kết thúc cuộc hôn nhân 17 năm. Sau khi chia tay, Jeff sống cách Jill và các con 3 dặm, mỗi tuần 3 đứa trẻ sẽ được sang ở cùng bố 3 đêm. Thói quen thường ngày của họ cũng chẳng thay đổi gì. “Chúng tôi vẫn ăn tối cùng nhau, du lịch cùng nhau. Chúng tôi vẫn là một gia đình, chỉ là một gia đình hơi khác mà thôi”, Jill chia sẻ. “Cũng có lúc các con buồn và im lặng nhưng các con đều biết rằng chúng có thể nói với chúng tôi về bất kì điều gì”, Jeff cho biết.

(Nguồn: people)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm